สยามสปอร์ตฯ ปิดท้ายความมันส์! งานเทรดเดย์ ครั้งที่3 มนัสปลื้ม!คว้าโชคใหญ่!ตั๋วเยือนแมนเชสเตอร์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 28, 2010 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--สยามสปอร์ต ซินดิเคท เทรดเดย์ ครั้งที่ 3 ปิดฉากลงอย่างสวยงาม พร้อมบรรยากาศความสนุกสนานไม่แพ้เทศกาลบอลโลก 2010 ที่เพิ่งจบลง แม้บอลโลกจะปิดฉาก แต่กระแสนักสะสมสติกเกอร์ชาวไทยก็ยังไม่คลาย บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)ส่งท้ายความมันส์! งานเทรดเดย์ ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้ายกันไปแล้ว เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 53 ยังคงใช้สถานที่ภายนอกยามาฮ่า สเตเดี้ยม รับนักสะสมสติกเกอร์กว่าหลายร้อยคนที่มีใจรักในสิ่งเดียวกัน เพราะเป็นครั้งสุดท้ายจึงทำให้ครั้งนี้มีเหล่านักสะสมสติกเกอร์ที่มาร่วมกิจกรรมตั้งแต่เทรดเดย์ ครั้งที่ 1 และ 2 รวมถึงเทรดเดย์ สเปเชียล ครั้งที่ 1 และ 2 มารวมตัวกันอย่างคึกคัก เพื่อร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ที่ผู้โชคดี 1 เดียวเท่านั้นที่จะได้รับก็คือ ตั๋วชมบอลถึงถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มูลค่าถึง 200,000บาท สำหรับงานเทรดเดย์ ครั้งที่ 3 นักสะสมทยอยกันมาจนเกือบเต็มพื้นที่ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. หลายคนที่ยังไม่ครบและเตรียมแลกเปลี่ยนเพื่อสะสมให้ครบ บางคนก็ครบแล้วหลายเล่ม แต่ก็อยากจะสมเพิ่ม และบางคนก็มาเพื่อพูดคุยเรื่องสติกเกอร์ รวมถึงเอาสติกเกอร์ที่เหลือจากที่ติดครบแล้วมาแจกเพื่อให้คนอื่นได้เต็มบ้าง มิตรภาพ และความอบอุ่น เกิดขึ้นอย่างเต็มเปี่ยมในงานนี้ หลายคนต่างก็มารู้จักกันในงาน หลายคนต่างเร่งที่จะแลกเปลี่ยนและติดกันให้ครบเล่ม เพื่อนำมาแลกรางวัล เพราะสำหรับเทรดเดย์ ครั้งที่ 3 ใครสะสมครบเล่มก็สามารถนำมาแลกตั๋วชมบอล คู่ระหว่าง ทีม ''ตราหมี'' แอตเลติโก มาดริด ทีมดังแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ที่ขนนักเตะชุดใหญ่มาไทย เพื่อดวลแข้งกับออลสตาร์ไทยลีก ในวันที่ 1 สิงหาคม นี้ ที่สนามราชมังคลาสถาน สะสมครบ 1 ใบ รับกันไปเลย 1 ใบ ฟรีๆ โดยไม่ต้องไปหาซื้อจากที่ไหน แถมคนที่ครบในเทรดเดย์ ครั้งที่ 3 ยังได้มานั่งลุ้นกับ 2 โชคใหญ่อีกด้วย ทำให้งานในครั้งนี้ คึกคักไปจนกระทั่งในช่วงเย็นเลยทีเดียว พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสมลักษณ์ โหลทอง กรรมการผู้จัดการ บ.วรรคสร โปรโมชั่น จำกัด พร้อมด้วย คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจับ 2 โชคใหญ่ โดยก่อนจะเริ่มจับโชคนั้น ได้มีการมอบเสื้อฟุตบอลโลก ทีมชาติต่างๆ ให้กับ 10 คนแรก ที่สะสมอัลบั้มสติกเกอร์ครบก่อนใคร ประกอบด้วย ณัฐพล ตาละลักษณ์, ศรายุทธ ชัยพฤษณ์วัฒนา, นครินทร์ ธนากรไพโรจน์, จตุรภัทร พัฒนชีวิน,วัชรพล ประโลมรัมย์, บรรยง บุญมี, ดวงใจ นรากิตติวัฒน์, จันทรา พิกุลทอง, ชยุตพงศ์ สันติกุล และ กมลรัตน์หอวนิตที่เดินทางมารับรางวัลกันอย่างถ้วนหน้า จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เริ่มจากการจับโชคชั้นที่ 2 มอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า มีโอ จำนวน 1 รางวัล ซึ่งจับได้ชื่อของ หนุ่ม จำนงค์ และได้รับเกียรติจาก คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัล ก่อนปิดท้ายด้วยรางวัลใหญ่ ตั๋วชมบอลถึงถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มูลค่าถึง 200,000 บาท ผู้ที่รับโชคใหญ่ก็คือ มนัส รอดฉัยยา ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณสมลักษณ์ โหลทอง กรรมการผู้จัดการ บ.วรรคสร โปรโมชั่นจำกัดเป็นผู้มอบรางวัล เรียกว่ากิจกรรมเทรดเดย์ ในปี 2010 คงไม่มีใครดีใจเท่า 2 ผู้โชคดี ที่ได้รับโชคในครั้งนี้อีกแล้ว โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ ''จุ๊บ'' มนัส รอดฉัยยา ที่ได้รับตั๋วชมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวด้วยความดีใจว่า ''ก็ชอบสะสมอัลบั้มสติกเกอร์ เพราะสะสมมาตั้งแต่ปี 1990 แล้ว สำหรับครั้งนี้ก็ต้องบอกว่า อยากจะสะสมเป็นพิเศษ เพราะอัลบั้มที่ผลิตมาในบอลโลก ปีนี้ค่อนข้างจะมีคุณภาพดี ก็เลยสะสม 2 เล่ม ตอนแรกก็ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับโชค เพราะฟังอยู่จับขึ้นมาชื่อแรกไม่ใช่ชื่อตน แต่คนนั้นไม่อยู่ก็ต้องจับใหม่ ครั้งที่สองก็ยังเป็นชื่อคนอื่น แต่ก็ไม่มีคนมารับ พอมาจับครั้งที่สามนั้นชื่อเราเอง ดีใจมาก เพราะไม่คิดว่า จะได้ มันยาก เพราะสะสมแค่ 2 เล่มเท่านั้น คนที่สะสมเยอะก็มี การได้รับโชคครั้งนี้ถือว่าโชคดีมาก ที่ได้บินลัดฟ้าไปถึงประเทศอังกฤษ ซึ่งปกติคงไม่มีโอกาสเช่นนี้ สำหรับการเตรียมตัวก็คงไม่มีอะไรมาก เพราะเป็นคนชอบทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว ก็คงจะไปเก็บเกี่ยวบรรยากาศให้เต็มที่ ตอนนี้ก็คงจะไปซื้อเมโมรีกล้องเพิ่ม เพราะถ้าไปก็คิดไว้แล้วว่าเจออะไรก็จะถ่ายให้หมด เพื่อเอาบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ไป อีกอย่าง มันคงเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่ดี บอลยูโรก็อยากจะให้จัดกิจกรรมเช่นนี้อีก'' ขณะที่อีก 1 ผู้โชคดีซึ่งรับโชครองลงมา คือ มอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า มีโอ มูลค่าราว 50,000 บาท หนุ่ม จำนงค์ กล่าวว่า ''ดีใจครับ ถึงตอนแรกจะลุ้นโชคตั๋วบอลไปอังกฤษ แต่ได้รางวัลรถมอเตอร์ไซค์ ก็ถือว่าสุดยอดแล้ว เพราะสะสมแค่ 2 เล่มเท่านั้น กิจกรรมนี้ต้องบอกว่า เป็นกิจรรมที่ดี เพราะว่าทำให้เราได้สร้างมิตรภาพใหม่ๆ ถ้าครั้งหน้ามีอีก ก็อยากจะให้จัดอีก และก็อยากจะให้จัดเป็นห้องแอร์เหมือนอย่างเทรดเดย์ ครั้งที่ 1 และ 2 '' ด้าน คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวแสดงความยินดีกับผู้โชคดีว่า ''ขอแสดงความยินดีแก่ผู้โชคดีทั้งสองท่านที่ได้รับรางวัลใหญ่ในวันนี้ สำหรับงานเทรดเดย์ที่เพิ่งจบไปในครั้งนี้ ถือได้ว่าออกตัวได้แรง ประสบความสำเร็จเกินคาด หลังจากเมื่อก่อนการสะสมสติกเกอร์เคยได้รับความนิยมและหายไป พอมาวันนี้กระแสกลับมาดีอีกครั้ง ซึ่งก็อยากให้แฟนๆ และนักสะสมคอยติดตามกันให้ดี เพราะจากนี้จะมีกิจกรรมอื่นๆ รวมถึงการสะสมสติกเกอร์ในเวอร์ชั่นต่างๆ มาให้ได้เลือกกันมากขึ้นอย่างแน่นอน ในอนาคต'' นี่คือการปิดท้ายเทรดเดย์ครั้งสุดท้าย ด้วยความชื่นมื่น และด้วยมิตรภาพที่เหล่านักสะสมสติกเกอร์มีให้กันอย่างหาที่ไหนไม่ได้ ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.siamsport.co.th หรือทางหนังสือในเครือสยามสปอร์ตฯได้ทุกเล่ม