ภาพข่าวปตท.หนุนจัดแข้งลีกไทยปะทะแชมป์ยูโรป้า

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 29, 2010 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆนี้ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “พีทีที ไทยแลนด์ อินวิเทชั่น 2010” นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์พร้อมผู้ร่วมสนับสนุน ร่วมพิธีเปิดแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด แชมป์ยูโรป้าลีกปีล่าสุด และทีมรวมดารานักเตะซูเปอร์สตาร์ของไทยพรีเมียร์ลีก ซึ่งจะแข่งในวันที่ 1 สิงหาคมศกนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยมี ปตท.เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เพื่อยกระดับฟุตบอลไทยโดยเปิดโอกาสให้นักฟุตบอลของไทยได้พัฒนาฝีท้าวผ่านทีมระดับโลก โทรศัพท์ 0-2537-2159 ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โทรสาร 0-2537-2171 28 กรกฎาคม 2553