เรียนทำอาหารจีนร่วมสมัยกับเชฟแซม เหลียง ที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2553

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 30, 2010 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ร่วมกับ สายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส และ บริษัท ฟิน ไวน์ ขอต้อนรับการมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ เชฟ แซม เหลียง (Sam Leong) เชฟมือฉกาจระดับตำนานชาวสิงคโปร์ ซึ่งจะมาประจำที่ ห้องอาหารจีนหลิว (Liu) ผู้ที่ได้ฉายาว่าเป็นผู้สร้างเทรนด์การจัดอาหารจีนจานสวย สร้างชื่อเสียงอันโด่งดังให้กับประเทศและเป็นหนึ่งในคณะเชฟนานาชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลกของสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลนส์ นอกจากนี้ เชฟแซมจะเปิดสอนทำอาหารสไตล์จีนร่วมสมัย ให้แก่ผู้ที่สนใจ 3 จาน ได้แก่ สลัดกุ้งวาซาบิกับซัลซ่ามะม่วง ปลาคอดอบไข่ดาว และ เนื้อแก้มวัวตุ๋นหัวไชเท้า ในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2553 เวลา 10:00 — 12:00 น. ราคา 1750++ บาทต่อท่าน รวมอาหารกลางวันและรับประกาศนียบัตรพร้อมถ่ายรูปร่วมกับเชฟเป็นที่ระลึก สอบถามรายละเอียดและสำรองที่ ได้ที่ โทร. 0 2690 9299 อีเมล์ info@conradbangkok.com เชฟแซมจะมาประจำที่ห้องอาหารจีนหลิว (Liu) ของโรงแรมฯ ในช่วงเวลาเทศกาลระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคม 2553 เพียง 10วันเท่านั้น