ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ทรู อินโนเวชั่น อวอร์ด 2010 ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Friday July 30, 2010 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ทรู อินโนเวชั่น อวอร์ด 2010 ครั้งที่ 1 ร่วมกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสำนักงานข่าวต่างประเทศCNBC (เอเชีย-แปซิฟิก) โดยมีรายละเอียดดังนี้ วันแถลงข่าว : จันทร์ 2 สิงหาคม 2553 เวลา : 13.00 — 15.00 น. สถานที่ : ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 อาคารทรู ทาวเวอร์ ผู้บริหารแถลงข่าว : บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร คุณเกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาองค์กร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รศ. ดร.อรรณพ ตันละมัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการ บัญชีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักข่าวต่างประเทศ CNBC Mr.Satpal Brainch President and MD of CNBC Asia Pacific Miss Jacqueline Lam Marketing Network Distribution Vice-President กำหนดการ : 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ ชั้น 21 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว (VDO Presentation #1) 13.35 น. พิธีกร ต้า AF และ บรูน่า กล่าวต้อนรับ และ เรียนเชิญ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานหัวหน้าคณะผู้บริหาร บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น 13.36 น. คำกล่าวโดยคุณศุภชัย เจียรวนนท์ 13.45 น. พิธีกรเรียนเชิญ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวถึงการให้การสนับสนุนครั้งนี้ 13.46 น. คำกล่าวโดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ภิรมย์ กมลรัตนกุล 13.50 น. พิธีกรเรียนเชิญ Mr.Satpal Brainch , President and MD of CNBC Asia Pacific 13.55 น. คำกล่าวโดย Mr.Satpal Brainch , President and MD of CNBC Asia Pacific 14.05 น. พิธีกรนำเข้า VDO Presentation #2 - - - - - - - - - - -VDO Presentation- - - - - - - - - - - - - 14.10 น. พิธีกร นำเข้ารายละเอียดของโครงการ เรียนเชิญ เพื่อพูดคุยรายละเอียดร่วมกันบนเวที - คุณเกษม กรณ์เสรี ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น - รองศาสตราจารย์ ดร. อรรณพ ตันละมัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการ บัญชีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - Jacqueline Lam Network Distribution Director จากสำนักงานข่าวต่างประเทศ CNBC 14.25 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 14.30 น. จบงาน