ข่าวเศรษฐกิจ Saturday July 31, 2010 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการเสวนา เรื่อง “กลยุทธ์..ฝ่าวิกฤติ SMEs” ในวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2553 เวลา 09.00 — 12.00 น. ณ ห้อง 10201 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์เกี่ยวกับปัจจัยที่ทำให้การประกอบธุรกิจ SMEs ประสบความสำเร็จ ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันในการถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจรวมทั้งเสริมสร้างเครือข่ายสมาชิกของสมาคมศิษย์เก่าในการช่วยเหลือการทำธุรกิจต่อไปในอนาคต จึงเรียนมาเพื่อขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังเสวนาในวัน เวลา สถานที่ดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ โปรดส่งใบตอบรับกลับมายังสมาคมฯ ภายในวันที่ 16 สิงหาคม 2553 เพื่อสมาคมฯ จักได้สำรองที่นั่งสำหรับท่านต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6976781-3 กองประชาสัมพันธ์ ม.หอการค้าไทย