CentralPlaza Ice Cream Festival 2007: Blossom Ice Cream Fun Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา

ข่าวทั่วไป Tuesday April 3, 2007 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา ร่วมต้อนปิดเทอมซัมเมอร์นี้ จัดงาน CentralPlaza Ice Cream Festival 2007 ภายใต้ธีม Blossom Ice Cream Fun Park ชวนคุณหนูๆ และครอบครัวมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยของไอศกรีมสีสันสดใสหลากชนิดหลายสไตล์ ภายใต้บรรยากาศสนุกสนาน ในสวนสนุกคาร์นิวัลที่เต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้นานาชนิด
ภายในงานร่วมลิ้มรสสุดยอดไอศกรีมจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ Swensen’s, Fruity Home Made, Amaltery, @ Siam และ Milky Ice ฯลฯ พร้อมมันส์กันสุดๆ ไปกับเกมมากมายสำหรับคนรักไอศกรีมในสไตล์สวนสนุก อาทิ เกมสอยดาว, เกมเรียงโคนไอศกรีม ฯลฯ เพลิดเพลินไปกับการแสดงจากคณะโบโซ่และโชว์มายากลเสกไอศกรีม ที่จะมาสร้างสีสันตลอดงาน และพลาดไม่ได้!! ร่วมลุ้นไปกับกิจกรรมท้าทายความเย็นกับ “ปฏิบัติการ ท้า...ทน คน VS ไอศกรีม การแข่งขันกินไอศกรีมบนแท่นน้ำแข็งที่อุณหภูมิเย็นสุดขั้ว
ขอเชิญชวนคุณหนูๆ จูงมือคุณพ่อคุณแม่มาร่วมสนุกสนานแบบเย็นสุดขีดท่ามกลางบรรยากาศสวนสนุก ต้อนรับปิดเทอมนี้ ในงาน CentralPlaza Ice Cream Festival 2007: Blossom Ice Cream Fun Park ระหว่างวันที่ 4-8 เมษายน 2550 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา
ปุณยวีร์ ฉัตรวิชัยกุล
อภิชา ไตรจักรปราณี
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 081-642-4725
โทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635-1111
E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th Website: www.centralplaza.co.th