ภาพข่าวP9 fashion Salon Group (Thailand)ให้การต้อนรับผู้บริหารทีมนักธุรกิจ Amway ในการประชุมผู้บริหารประจำเดือนที่ Major Cineplex สาขาปิ่นเกล้า

ข่าวทั่วไป Monday August 2, 2010 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--P9 fashion Salon Group P9 fashion Salon Group (Thailand) สาขา Major Cineplex ปิ่นเกล้า โดย หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร ประธานกรรมการบริหาร ให้การต้อนรับ คุณ ชลธีร์ แก้วมณีสกุล และ คุณ รัตนพร วชิรบัญชร ผู้บริหารทีมนักธุรกิจ Amway ระดับ เพชร Diamond ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชม ใช้บริการออกแบบทรงผมและรับคำปรึกษาเรื่องการจัดแต่งทรงผมใน Concept Best Look หลังจากการประชุมนักธุรกิจ Amway ประจำเดือนที่ Major Cineplex ปิ่นเกล้า ทั้งนี้ นักธุรกิจ Amway ทุกท่านสามารถ รับสิทธิโปรโมชั่นพิเศษในการบำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์อย่างดี ทำเคมี สีผมแฟชั่น ยืดถาวร หรือดัดผมสไตล์เกาหลีญี่ปุ่น เพื่อปรับปรุงส่งเสริมภาพลักษณ์ ให้ท่านดูดีที่สุดในแบบของท่านเอง หรือ ออกแบบทรงผม สีผม ตามจักรราศี เพื่อดึงลักษณะเด่นในแต่ละบุคคลออกมา โดยสอบถามรายละเอียดโดยตรงที่ร้าน เบอร์โทรเพื่อนัดจอง Stylist 02-886-4889 หรือ P9 Hotline: 083-333-9399