ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกาย บีช โอลิกปิก & บูทแคมป์ ซัมเมอร์ เก๊ตอะเวย์!!

ข่าวทั่วไป Monday August 2, 2010 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ โทเทิล บอดี้ เทรนนิ่ง (ทีบีที) ผู้นำด้านการฝึกสอนการออกกำลังกายส่วนบุคคลและผู้ให้บริการคำปรึกษาด้านสุขภาพในกรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกาย บีช โอลิกปิก & บูทแคมป์ ซัมเมอร์ เก๊ตอะเวย์!! ที่เกาะเสม็ด กับวันสุดสัปดาห์ที่พร้อมไปด้วยความสนุกสนาน แสงแดด และกิจกรรมฟิตเนสต่างๆรวมถึงการจัดฟิตเนสเซสชั่น และบีชโอลิกปิกที่แสนสนุกสนานเหมาะสำหรับทุกวัย และยังเหมาะกับคนโสด คู่รัก และครอบครัว คุณจะได้รับทั้งความเพลิดเพลิน ได้ผ่อนคลายและได้ออกกำลังกายไปในเวลาเดียวกัน และได้ร่วมกิจกรรมต่างๆกับคนที่มีความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน ทีบีทีได้จัดแพ็คเกจสุดคุ้ม เกินห้ามใจ จะเป็นสุดสัปดาห์ที่สร้างความสดชื่นและความพึงพอใจ พร้อมกับการกลับมาด้วยพลังที่เต็มเปี่ยมอีกครั้งหนึ่ง บีช โอลิกปิก & บูทแคมป์ ซัมเมอร์ เก็ทอะเวย์ จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 6 ตอนเย็นถึงวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 7,900 บาทต่อท่าน หรือ 10,800 บาทสำหรับ 2 ท่านซึ่งจะแชร์ห้องดีลักซ์ ค็อทเทจที่โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด ค่าใช้จ่ายนี้รวมการเดินทางจากกรุงเทพไปยังโรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เครื่องดื่มต้อนรับ ที่พักหนึ่งคืน บุฟเฟตต์อาหารเช้า กิจกรรมบูทแคมป์ กิจกรรมว่ายน้ำในทะเลและกิจกรรม โอลิกปิก เกมส์ ช่างเป็นสุดสัปดาห์ที่พลาดไม่ได้จริงๆ! ขอเชิญชวนท่านเข้าร่วมกิจกรรมการออกกำลังกาย ต้องการเข้าร่วมกิจกรรม โปรดส่งอีเมลล์ที่ info@totalbodytraining.co.th สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมเว็บไซด์ได้ที่ www.totalbodytraining.co.th ข้อมูลสำหรับท่านสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ โทร.0-2260-5820 ต่อ115 หรืออีเมล์ mae@tqpr.com
แท็ก เกาะเสม็ด