ทีวีไกด์รายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” อุ่นเครื่องวันแม่กับ “โย-ทัศน์วรรณ” แนะวิธีดูแลตัวเองสำหรับคนวัยทอง 8 ส.ค.นี้ !!

ข่าวบันเทิง Monday August 2, 2010 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.10-11.00 น. “ลิฟวิ่ง มันตรา” สัปดาห์นี้ 3 มันตรากูรู หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ พร้อมใจกันนำเคล็ดลับความสุขมาบอกต่อ เริ่มด้วยการ D.I.Y กระดาษห่อของขวัญลายหินอ่อนด้วยตัวเอง ใช้สำหรับห่อของขวัญให้คุณแม่เนื่องในโอกาสวันแม่ที่กำลังจะมาถึง ตามด้วยช่วง “กูรูทอล์ค” ที่ได้แขกรับเชิญมากความสามารถ เป็นทั้งเป็นผู้จัดละคร, ผู้กำกับ และนักแสดงรุ่นใหญ่ อาโย — ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา มาแนะวิธีการดูแลสุขภาพของตัวเองสำหรับคนที่ก้าวเข้าสู่วัยทอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการรับประทานอาหาร, การออกกำลังกาย ไปจนถึงการพักผ่อน จากนั้นเอาใจคนรักสุขภาพในช่วง “เฮลท์ แอนด์ บิวตี้” ที่สาว หมวย มาแนะขั้นตอนการทำ “ซุปไก่สกัด” เมนูเพื่อสุขภาพแบบง่ายๆ ที่คุณลูกสามารถทำให้คุณแม่รับประทานได้ด้วยตัวเอง ปิดท้ายด้วย “คู่มือคุณแม่” ที่ หมอเอิง จะมาบอกต่อเทคนิคการเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยวัยเตาะแตะด้วยการเล่นของเล่นประเภทต่างๆ ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบง่ายๆแบบนี้ได้ในรายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆ ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5