หลักสี่ชวนครอบครัวไปรษณีย์รณรงค์เลือกตั้ง ส.ก.

ข่าวทั่วไป Tuesday August 3, 2010 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) เขตหลักสี่ โดยมี นายปิยะวัตร์ มหาเปารยะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด น.ส.อมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ ร่วมกันติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ขนาดใหญ่รณรงค์เลือกตั้ง ส.ก. บริเวณหน้าที่ทำการไปรษณีย์หลักสี่ อีกทั้งติดตั้งป้ายตั้งโต๊ะบริเวณเคาน์เตอร์ให้บริการภายในที่ทำการไปรษณีย์ และปล่อยขบวนรถจักรยานยนต์บุรุษไปรษณีย์ลงพื้นที่เคาะประตูบ้านเชิญชวนประชาชนในพื้นที่เขตหลักสี่ให้พร้อมใจกันไปเลือกตั้ง ส.ก.100 % ในวันอาทิตย์ที่ 29 ส.ค.53 เวลา 08.00—15.00 น. กรุงเทพมหานคร กำหนดจัดให้มีการเลือกตั้ง ส.ก. 50 เขต และ ส.ข. 36 เขต เพื่อเข้ามาร่วมแก้ไขปัญหาและพัฒนากรุงเทพฯในวันอาทิตย์ที่ 29 ส.ค.53 โดยในพื้นที่เขตหลักสี่จะจัดให้มีการเลือกตั้งเฉพาะ ส.ก. เนื่องจาก สมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ได้จัดให้มีการเลือกตั้งไปเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.53 ที่ผ่านมา โอกาสนี้ สำนักงานเขตหลักสี่จึงได้ร่วมกับบริษัทไปรษณีย์ไทย เชิญชวนครอบครัวไปรษณีย์ไทยที่มีสิทธิเลือกตั้งไปใช้สิทธิโดยพร้อมเพรียงกัน อีกทั้งใช้กลยุทธ์บุรุษไปรษณีย์เร่งเครื่องเคาะประตูบ้านเชิญชวนประชาชนชาวหลักสี่ไปใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฯ กล่าวด้วยว่า บริษัทไปรษณีย์ไทยฯ พร้อมให้การสนับสนุนการเลือกตั้ง ส.ก.เขตหลักสี่ อีกทั้งจะจัดส่งบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งเขตหลักสี่ไปยังเจ้าบ้านทุกครัวเรือน เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้ตรวจสอบสิทธิและไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ก.พร้อมกัน