โนวาเทร็นด้า จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกจาก "ดามิกซา จีไทพ์"

ข่าวทั่วไป Friday April 27, 2007 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ซีโร่ คูล
เนื่องด้วยทาง บริษัท โนวาเทร็นด้า จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านการนำเข้าสินค้าอุปกรณ์ห้องน้ำที่มีคุณภาพมาตรฐานโลก อาทิ ดามิกซา (Damixa), โซเนีย (Sonia), โนวาบาธ (Novabath) มีกำหนดการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกจาก "ดามิกซา จีไทพ์" (G - Type V3.0) ก๊อกน้ำแบบสไลด์ สุดยอดดีไซน์ล้ำสมัย และฝักบัว ที่ดีไซน์ความบางที่สุดในโลก เสมือนหนึ่งอาบน้ำภายใต้น้ำตก ยกธรรมชาติมาไว้ในห้องน้ำคุณ พร้อมพบสาวฮอตสุดเซ็กซี่ที่จะมาวาดลวดลายกลางสายน้ำ กับ ลูกตาล - อาริสา วิลล์ และร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิ?พิเศษเรื่องการพักผ่อนในอารมณ์ศิลป์ กับ น้ำผึ้ง - ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ตามรายละเอียดดังนี้
วัน พุธที่ 2 พฤษภาคม 2550
เวลา 13.00 - 14.00 น.
สถานที่ อาคารชาเลนเจอร์ 3 บูธ S-309 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ทางผู้จัดงานใคร่ขอเรียนเชิ?ท่านร่วมงานตามวัน / เวลาดังกล่าว และเพื่อความสะดวกในการเดินทาง มีบริการรถตู้รับ - ส่ง 2 จุด คือด้านข้างโรงเรียนหอวัง ติดต่อ คุณห?ง โทร.08 6366 6082 และด้านหน้าธนาคารกรุงเทพ ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรี่ยม ติดต่อ คุณโอ๋ โทร.08 6744 4987 ได้ตั้งแต่เวลา 11.30 น. โดยรถตู้จะออกเดินทางในเวลา 12.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ประชาสัมพันธ์ อ้น - อำนาจ 08 1420 1886, โอ๋ - พินิตยา 08 6744 4987