อารีย์ นักดนตรี ชวนเพื่อนสนิทย้อนรำลึกความหลังยังจำ จัด “คอนเสิร์ต55 ปี ที.วี.ช่อง 4....สี่แยกบางขุนพรหม”

ข่าวบันเทิง Wednesday August 4, 2010 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.-- เนื่องจากในปีนี้ เป็นวาระครบรอบ 55 ปีของโทรทัศน์ ไทย สถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวี ช่อง 4 บางขุนพรหม อารีย์ นักดนตรี ผู้ประกาศรายการโทรทัศน์ นักร้อง นักแสดง นักพากย์ ผู้จัดละคร ในยุคช่อง 4 บางขุนพรหม ร่วมรำลึกความหลังยังจำ เปิด “คอนเสิร์ต 55 ปีช่อง 4... สี่แยกบางขุนพรหม” นำนักแสดง ผู้อ่านข่าวในยุคบุกเบิก อาทิ อาคม มกรานนท์, ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ,สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ ,สินีนาฏ โพธิเวส ฯลฯ พร้อมด้วยนักร้องรับเชิญที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงย้อนอดีตอันงดงามของ ที.วี. ช่อง 4 ในวาระครบรอบ 55 ปี ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ดร.ศุภชัย จันทร์สุวรรณ์,วสุ แสงสิงแก้ว,ดวงดาว เถาว์หิรัญ,โฉมฉาย อรุณฉาน และนักร้อง นักแสดงยุคช่อง 4 และ ช่อง 9 ศิริพร วงศ์สวัสดิ์,นฤพนธ์ ดุริยะพันธุ์ ,รอง เค้ามูลคดี,สุพรรณี ปิยสิรานนท์,เพลินพรรณ เกียรตินิยม,สว่างจิต กาญจนเสถียร,ศิริพันธุ์ ปาละกวงศ์ฯ กนกวรรณ ด่านอุดม,วีระ บำรุงศรี ,กาญจนา จินดาวัฒน์,ชัชวิน ภูมิดิษฐ์ และ อารีย์ นักดนตรี ฟังขับเสภาจาก นฤพนธ์ ดุริยะพันธุ์ ร้อยเรียงบทเสภาอันไพเราะโดย อาจินต์ ปัญจพรรค์ ศิลปินแห่งชาติ ร่วมด้วยศิษย์นาฏศิลป์สัมพันธ์ ที.วี.ช่อง 4 บรรเลงเพลงโดยวงดนตรี กระชับมิตร “คอนเสิร์ต 55 ปีช่อง 4... สี่แยกบางขุนพรหม” จะเปิดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง บัตรราคา 1,000 ,700 และ 500 บาท จำหน่ายบัตรที่ ศาลาเฉลิมกรุง 02-225-8757-8 และที่ อารีย์ นักดนตรี 02-224-2018, 081-554-1009 สำหรับสุภาพสตรีที่แต่งกายงามที่สุดในวันนั้นด้วยชุดผ้าไหมจะได้รับรางวัล