Exodus (เอ็กโซดัส) อัลบั้ม Shovel Headed Kill Machine

ข่าวทั่วไป Friday December 9, 2005 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
EXODUS: Shovel Headed Kill Machine
Format: CD
Cat No: NB 1376-2
Retail Price: 299 Baht
Style: Thrash Metal
Release Date: 8 November 2005
TRACKLISTING
01. Raze
02. Deathamphetamine
03. Karma’s Messenger
04. Shudder to Think
05. I am Abomination
06. Altered Boy
07. Going Going Gone
08. Now Thy Death Day Come
09. 44 Magnum Opus
10. Shovel Headed Kill Machine
HISTORY & SALES POINTS
- อัลบัมนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญอีกครั้งของ Exodus (เอ็กโซดัส) ที่เป็นเช่นนี้ เพราะสมาชิกดั่งเดิมเหลือเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นคือ Gary Holt มือกีตาร์ และมือเบส Jack Gibson ที่เหลือจากอัลบัมที่แล้วเท่านั้น นอกนั้นเป็นสมาชิกใหม่หมด เริ่มจากมือกีตาร์อีกหนึ่งแรงจากวง Heathen (วงแธรชเมตัลรุ่นเดียว Exodus) อย่าง Lee Altus มือกลองปลิดวิญญาณที่ผ่านงานกับวงอย่าง Forbidden, Testament และ Slayer มาแล้ว รับรองว่าฝีมือของ Paul Bastaph จะเติมส่วนของความแน่นในภาคริธึมได้อยู่หมัด สุดท้ายในตำแหน่งร้องนำ Gary เลือก Rob Dukes นักร้องโนเนมไร้สังกัดมาร่วมงาน ที่เป็นเช่นนี้อาจจะเพราะน้ำเสียงที่เหี้ยมเกรียมของ Rob แม้จะเป็นคนละโทนเสียงกับน้กร้องคนเดิมอย่าง เจ้าอ้วน Steve Souza ก็ตาม นั่นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะ Shovel Headed Kill Machine คือการพลิกโฉมหน้าใหม่ให้กับวง ที่จะไม่มีการยึดติดกับเสียงร้องที่แหลม แต่จะเน้นเสียงโหดต่ำแทน ภาคดนตรียังคงเป็นแธรชเมตัลพันธุ์สยองเช่นเคย
- Raze, Deathamphetamine, Going Going Gone, 44 Magnum Opus ยังคงเดินหน้าบ้าเลือดตลอด Now Thy Death Day Come โชว์เสียงร้องแบบเดธเมตัลได้สยองทีเดียว รับรองว่าอัลบัม Shovel Headed Kill Machine ต้องเป็นที่ถูกใจชาวแธรชเชอร์พันธุ์แท้เป็นแน่
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870 ต่อคุณพิก 151, ต่อคุณปิ่น 152 และต่อคุณเบียร์ 153
www.platinum.co.th--จบ--

แท็ก Rice