ภาพข่าวดั๊บเบิ้ล เอ จัดประกวด “สื่อรณรงค์” การใช้กระดาษจาก “ไม้ปลูก”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 20, 2007 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--คิธ แอนด์ คินฯ
สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดั๊บเบิ้ล เอ และสมาคมโฆษณาธุรกิจแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวโครงการประกวด “สื่อรณรงค์” การใช้กระดาษจาก “ไม้ปลูก” ในวันที่ 22 มิถุนายน 2550 นี้ บริเวณชั้น 9 ห้องAuditorium อาคารดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ (DABT) โดยมี ดร.สนิท อักษรแก้ว ประธานสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เป็นประธานในงานแถลงข่าว
สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ร่วมกับ ดั๊บเบิ้ล เอ และสมาคมโฆษณาธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดประกวด “สื่อรณรงค์” การใช้กระดาษจาก “ไม้ปลูก” ให้น้องๆ นักเรียน นักศึกษา ในระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา ประชาชนทั่วไป รวมทั้งสื่อมวลชน ได้ร่วมกิจกรรมโดยส่งผลงานการออกแบบสื่อรณรงค์การใช้กระดาษจากไม้ปลูก แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ การออกแบบโปสเตอร์ ภาพยนตร์โฆษณา และลายสกรีนเสื้อยืด โดยสื่อทุกประเภทต้องมีเนื้อหาที่สามารถให้ผู้ที่ได้รับสื่อตระหนักถึงการใช้กระดาษอย่างถูกต้อง และสามารถเข้าใจว่ากระดาษที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเกิดจากไม้ปลูกของเกษตรกร ไม่ได้มาจากไม้จากป่าธรรมชาติตามความเข้าใจเดิม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณเหมวดี พลรัฐ 02-663-3226 ต่อ 73 มือถือ 081-819-8197
คุณมารยาท จำปาทุม 02-663-3226 ต่อ 64 มือถือ 081-839-3673