ภาพข่าวก.ไอซีที รายงานความคืบหน้าการดำเนินงานตามแผนแม่บทฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 4, 2010 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ก.ไอซีที นายสือ ล้ออุทัย ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้การต้อนรับนายอนันต์ วรธิติพงศ์ รองประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การสื่อสารและโทรคมนาคม วุฒิสภา คนที่สาม พร้อมอนุกรรมาธิการเทคโนโลยีสารสนเทศ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ณ ห้องประชุม MICT ชั้น 9 กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารบี ถ.แจ้งวัฒนะ โดยคณะกรรมาธิการฯ ได้เดินทางมาพบปะหารือและสนทนาแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงฯ เกี่ยวกับการดำเนินงานในด้านต่างๆ คือ ความคืบหน้าการดำเนินการตามแผนแม่บทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ฉบับที่ 2) ของประเทศไทย พ.ศ.2552 — 2556 ความคืบหน้าการดำเนินการด้านธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ความคืบหน้าการดำเนินการด้าน e-Government นโยบายด้าน Open Source และเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 021416747 MICT