ททท. ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนิตยสาร Phototech จัดกิจกรรมเที่ยวอีสานหน้าฝน ปี 2553 ในโครงการ “มหัศจรรย์ทุ่งดอกกระเจียวสู่วังน้ำเขียวสวิสเซอร์แดนอีสาน”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 4, 2010 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนิตยสาร Phototech จัดกิจกรรมเที่ยวอีสานหน้าฝน ปี 2553 ในโครงการ “มหัศจรรย์ทุ่งดอกกระเจียวสู่วังน้ำเขียวสวิสเซอร์แดนอีสาน” ในเส้นทางกรุงเทพฯ — ชัยภูมิ — นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 20 — 22 สิงหาคม 2553 เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้มีการเดินทางท่องเที่ยว ในภูมิภาคอีสานช่วงหน้าฝน รวมทั้งเปิดมุมมองใหม่ด้านการท่องเที่ยวภาคอีสานซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยดอกไม้งามและแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย ในการนี้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเชิญท่านเข้าร่วมการแถลงข่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2553 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (รายละเอียดกำหนดการตามสิ่งที่ส่งมาด้วยนี้แล้ว) กำหนดการแถลงข่าวเที่ยวอีสานหน้าฝน โครงการ “มหัศจรรย์ทุ่งดอกกระเจียว สู่วังน้ำเขียว สวสิเซอร์แลนด์แดนอีสาน” วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2553 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมชั้น 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ *********************************************************** 13.30 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.00 น. พิธีกรดำเนินรายการ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ดังนี้ 1) นายอภิชาติ อินทร์พงษ์พันธุ์ ผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประเด็น - การท่องเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตลอดจนการดำเนินกิจกรรม เที่ยวอีสานหน้าฝน ปี 2553 2) นายโชค ณ ระนอง ผู้จัดการสายงานบัตรเครดิต ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ประเด็น - รายละเอียดความร่วมมือระหว่าง ททท. และ ธนาคารกรุงเทพฯ ในการดำเนินกิจกรรมเที่ยวอีสาน หน้าฝน ปี 2553 และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพฯ 14.45 น. ตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 15.00 น. ผู้ร่วมแถลงข่าวและแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน ********