“Beauty & Health Innovation@CentralPlaza Chaengwattana”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 4, 2010 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสนวัตกรรมใหม่ด้านสุขภาพและความงามที่รวบรวมความก้าวหน้าวิทยาการต่างๆทั้งจากภายในประเทศและต่างประเทศมาให้ท่านได้ทดลองสัมผัสถึงความพิเศษที่ดีกว่าเดิมในงาน “Beauty & Health Innovation @ CentralPlaza Chaengwattana” ระหว่างวันที่ 9 — 15 สิงหาคม 2553 ณ บริเวณลานโปรโมชั่นชั้น 1 ภายในงานทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ที่เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่มั่นใจกว่าเดิม รวมถึงวิธีการรักษาสุขภาพในรูปแบบใหม่มากมาย อาทิ การรักษาสิวอักเสบด้วยนวัตกรรมใหม่กับ Blue Light Therapy ที่สามารถทำให้สิวอักเสบหายได้อย่างรวดเร็วโดยมีทำลายผิวโดยรอบ กัวซา เทคนิคการบำบัดตามแพทย์แผนจีน เพื่อการตรวจเช็กสุขภาพ และบำบัดรักษาโรค และเทคนิคการฝั่งเข็มการฝังเข็มตามจุดสำคัญเพื่อปรับสมดุลย์ของร่างกาย ที่ส่งผลให้ใบหน้าอ่อนเยาว์และชะลอริ้วรอย การพอกโคลนจากทะลเดตซี และภูโคลนจาก จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่นำมาใช้ในการเสริมสร้างสุขภาพความงามให้กับผิวพรรณ พบวิทยาการและเทคโนโลยีล่าสุดของการศัลยกรรมเพื่อความงามอย่างธรรมชาติจากประเทศเกาหลี และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลพญาไทฟรี, ตรวจวัดมวลกระดูกและตรวจวิเคราะห์สารอาหารจากนักโภชนาการฟรี 100 ท่านต่อวัน, Work Shop “ Beauty Make Over 7 วัน 7 สไตล์” นอกจากนี้ เต็มอิ่มกับ Beauty Talk พบ Guru ด้านความงามในวันที่ 11 สิงหาคม พบคุณปู-กมลชนก ปานใจ ที่จะมามอบความรู้ เรื่องการดูแลสุขภาพและรูปร่างของคนอายุ 30 ปีขึ้นไป และในวันที่ 14 สิงหาคม พบคุณอ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่จะมาแนะนำเทคนิคแต่งหน้าจาก DIOR และพิเศษ สำหรับทุกท่านที่ช้อปฯครบ 2,000 บาท ร่วมลุ้น Beauty & Health Package และ Gift Voucher มากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุขวสา สิทธิวงศ์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4103 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: sisukwasa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th