เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณชม Resident Evil4 ผ่านทางอิมเมจโฟกัส

ข่าวทั่วไป Wednesday August 4, 2010 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--อิมเมจ โฟกัส โฮลดิ้ง เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับสหมงคลฟิล์มเชิญคุณชมภาพยนตร์สุดยอดสเปเชี่ยลเอฟเฟค ภาพยนตร์ Sci-Fi Thriller ที่นำแสดงโดย มิล่า โจโววิช เรื่อง Resident Evil Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส ที่จะเข้าในวันที่ 9 กันยายน 53 ผ่านทางป้ายบิลบอร์ดของบ.อิมเมจโฟกัส โฮลดิ้ง จำกัด ทำเลป้ายตั้งอยู่บริเวณทางด่วนขั้นที่ 1 ด่านเก็บเงินดินแดง ขาขึ้น ลูกค้าท่านใดสนใจจะใช้บริการป้ายทำเลต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมไปถึงป้ายใหม่ที่ชะอำกับพัทยา และยังมีบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโครงหรือบำรุงซ่อมแซมโครงสร้างป้ายโฆษณา งานป้าย Trivision LED Board งานพิมพ์ Ink-Jet ไวนิล และงานสื่อโฆษณากลางแจ้งทุกชนิด ติดต่อได้โดยตรงที่คุณวา โทร 083-134-8359 หรือ บริษัท อิมเมจ โฟกัส โฮลดิ้ง จำกัด โทร 02 907 4898 E-mail : info@imfboard.com Website: www.imfboard.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029074898 IMF