หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย สานสัมพันธ์ธุรกิจ จัดงานซันดาวเนอร์ส

ข่าวทั่วไป Wednesday August 4, 2010 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จัดงานซันดาวเนอร์ส เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกของหอการค้าและนักธุรกิจทั่วไป ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพ : มร.แอนดรู ดูริเออร์ (ซ้ายสุด) ประธานหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) คุณสุกัญญา รังสิคุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเอ็มเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด มร.เคลตัน เฮบบาร์ด กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป จากสำนักงานประเทศฮ่องกง มร.ริชาร์ด กรีฟส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ และ ผู้โชคดีภายในงานซันดาวเนอร์ส สำหรับ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย เป็นหอการค้าที่ได้รับการจัดตั้งเป็นแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียนเมื่อ ปี พ.ศ. 2520 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ด้านธุรกิจระหว่างประเทศออสเตรเลียและประเทศไทย ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารที่มีคุณภาพสำหรับธุรกิจออสเตรเลียในประเทศไทย ธุรกิจออสเตรเลียที่มีความประสงค์ทำการค้า หรือลงทุนในประเทศไทย ตลอดจนถึงธุรกิจของไทยที่มีความประสงค์ต้องการไปลงทุนในออสเตรเลีย ทั้งนี้ผู้นสนใจที่ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย สามารถคลิกไปดูข้อมูลได้ที่เวปไซต์ www.austchamthailand.com สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ เกษมศรี แก้วธรรมชัย บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th