ข่าวอสังหา Thursday August 5, 2010 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง “แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง” เปิดให้จองบ้านพร้อมอยู่โครงการ 2 แล้ววันนี้ พร้อมโปรฯ พิเศษตลอดเดือนสิงหาคม โครงการ “แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง” นครแห่งสายน้ำ..ใจกลางเมือง มนต์เสน่ห์แห่งเวนิส เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างโครงการ 2 ก่อนใคร พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับ บ้านพร้อมอยู่ โครงการ 2 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ กับเอกสิทธิ์ที่เลือกสรรได้ตามความต้องการ “บ้านบนสายน้ำ” ในบรรยากาศแห่งความสุขของชีวิตที่ผูกพันกับสายน้ำอย่างน่าหลงใหล เริ่มต้นเพียง 13 ล้านบาท รับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม หรือสัมผัสความสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี กับ “บ้านมาตรฐาน” เริ่มต้นเพียง 6.6 ล้านบาท รับทันที เครื่องปรับอากาศ, วอลเปเปอร์ และชุดครัว BUILT-IN สิทธิพิเศษ “แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง” โครงการ 1 กับโปรโมชั่นบ้านพร้อมอยู่* “บ้านบนสายน้ำ” รับความเหนือระดับกับ สระว่ายน้ำ, จากุซชี่, ซาวน่า สำหรับ “บ้านมาตรฐาน” รับเครื่องปรับอากาศ, วอลเปเปอร์, ชุดครัว BUILT-IN เชิญชมโครงการ “แกรนด์ คาแนล ดอนเมือง” ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 -18.30 น.สอบถามรายละเอียด ติดต่อสำนักงานขาย โทร. 02-247-2222 และชมบรรยากาศโครงการฯ เพิ่มเติมได้ที่ www.grandcanal.co.th *รายละเอียดตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
แท็ก ดอนเมือง