โรงเรียนเลิศหล้า ถนนเกษตร-นวมินทร์ ร่วมถวายเทียนเข้าพรรษาและทอดผ้าการศึกษา ถวายให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี

ข่าวทั่วไป Thursday August 5, 2010 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--โรงเรียนเลิศหล้า ถนนเกษตร-นวมินทร์ โรงเรียนเลิศหล้า ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถวายเทียนจำนำพรรษา และ ทอดผ้าป่าการศึกษาการกุศล มอบให้กับ วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรีเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2553 คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนและผู้ปกครอง รวมทั้งชุมชนใกล้เคียงได้ร่วมกันจัดงานวันเข้าพรรษา เพื่อเป็นการส่งเสริมพระพุทธศาสนาและสืบสานประเพณีไทย ในการนี้ได้จัดการถวายเทียนจำนำพรรษา พร้อมด้วยถวายผ้าป่าการศึกษา แด่ ท่านเจ้าคุณอลงกต (พระครูอุดมประชาทร) เจ้าอาวาสวัดพระน้ำพุ และ ประธานมูลนิธิธรรมรักษ์ เป็นสถานที่ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโรคเอดส์ ทางโรงเรียนได้จัดหาสิ่งของอุปโภค บริโภค และ ปัจจัย โดยรับบริจาค จาก คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน และ ผู้มีจิตศรัทธา ทั่วไป มอบให้กับมูลนิธิ ภายในกิจกรรมท่านเจ้าคุณอลงกต ได้แสดงธรรมเทศนาเกี่ยวกับวันเข้าพรรษาให้เป็นความรู้แก่ ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-943-9436 คงเดช ฟองไววิทย์