สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวโครงการ Thailand Competitiveness Conference 2010

ข่าวทั่วไป Thursday August 5, 2010 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอสซีจี ด้วยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) จะจัดกิจกรรมยกระดับความสามารถในการแข่งขันของประเทศ “Thailand Competitiveness Conference 2010” เพื่อระดมสมองบุคลากรทั้งในภาครัฐและเอกชน รวมทั้งวางกรอบแนวทางการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถตอบสนองต่อข้อท้าทายและระบุถึงโอกาสของประเทศอย่างเหมาะสม ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2553 เวลา 16.30 — 18.00 น. ณ ห้องพิมานแมน โรงแรมโฟร์ ซีซัน ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ โดยประธานกลุ่มระดมสมอง พร้อมทั้งผู้บริหาร IOD และ TMA ตามรายละเอียดร่างกำหนดการแนบ ในโอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่าน หรือผู้แทน ร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว หากประสงค์ทราบรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาสอบถามได้ที่ คุณกุลชา ตัณฑวณิช หมายเลขโทรศัพท์ 0-2586-3778 กำหนดการ 16.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 17.00 น. แถลงข่าวโดย ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการ มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด ประธานกลุ่ม Workshop: Dealing with Moral for Competitiveness: Ethical and Moral Guidelines for Thailand คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี ประธานกลุ่ม Workshop: Applying Technology to Enhance Growth: Research and Development คุณฉัตรชัย บุญรัตน์ ประธานกรรมการ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด(มหาชน) ประธานกลุ่ม Workshop: World Leader in Food ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทร์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประธานกลุ่ม Workshop: Driving for Green Economy คุณอรรคพล สรสุชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ประธานกลุ่ม Workshop: Preferred Destination for Tourism and High-Value Added Services คุณชาญชัย จารุวัสตร์ กรรมการผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) 18.00 น. เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว