“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” สลัดลุกส์สาวเอ๋อโชว์เสน่ห์ละลายใจ “มาริโอ้” ในงานรอบปฐมฤกษ์ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”

ข่าวบันเทิง Friday August 6, 2010 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม ได้ฤกษ์ให้สื่อมวลชนได้พิสูจน์ความหมายและความรู้สึกดีดีของคำว่ารักไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” โดยได้ไปจัดงานกันที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ชั้น 6 เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยไออุ่นและความรู้สึกดีๆ ของคำว่ารัก ก่อนที่จะเปิดงานด้วยการขึ้นมาโชว์เพลงเพราะๆ ซึ่งเป็นเพลงประกอบของหนังเรื่องนี้ จากนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” เป็นการวอร์มอัพหัวใจ ก่อนที่ทีมงานและทัพนักแสดงจะขึ้นมาพูดคุยถึงเรื่องราวความรักและประสบการณ์ดีๆ ที่หนังเรื่องนี้กำลังจะพาคุณกลับไปค้นหากันในหนัง นำทีมโดย 2 ผู้กำกับ “เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” และ “วศิน ปกป้อง” ตามมาด้วยสองพระนางของเรื่อง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” โดยเฉพาะสาวเฟิร์นที่วันนี้ขอสลัดคราบสาวเอ๋อในเรื่องมาในลุกส์สุดน่ารักจนละลายใจหนุ่มๆ ในงานกันไปถ้วนหน้า รวมไปถึงทีมนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันอย่าง “ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม”, “น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล”, “นีน่า-กชามาศ วิทวัส”, “เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชพันธ์” รวมไปถึงนักแสดงอื่นๆ ที่ขนกันมาแบบเต็มทีม ก่อนจะถึงการถ่ายรูปรวมของทีมงานนักแสดง ปู้กำกับ และเหล่าผู้บริหารที่ร่วมกันสร้างหนังรักความหมายดีๆ เรื่องนี้ นำโดย คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทน เมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บ. SF CINEMA CITY จำกัด ที่มาร่วมเปิดงานรอบสื่อมวลชนในครั้งนี้ ซึ่งภาพยนตร์สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” จะเข้าฉายให้ได้อินเลิฟเต็มหัวใจ 12 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์