ปิดเทอมนี้! October study Tour ที่ Australia กับ CETA

ข่าวทั่วไป Monday August 9, 2010 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--CETA - เข้าร่วมชั้นเรียนกับโรงเรียนเอกชนชั้นนนำ หรือ โรงเรียนภาษาที่มีชื่อเสียง - สนุกสนานไปกับโปรแกรมท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งแบบกลุ่มหรือแบบเฉพาะบุคคล - เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและมีชื่อเสียง - พักกับ Host Family ที่คัดสรรอย่างดี หรือ ในหอพักของโรงเรียน - ได้รับการดูแลอย่างดีจาก CETA ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านการจัด Study Tour มานานกว่า 8 ปี ปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ CETA มีโครงการดีๆ สำหรับน้องๆ ที่สนใจไป Study tour ดังนี้ค่ะ โปรแกรมสำหรับน้องๆ ที่อายุ 10-13 ปี CETA Study tour @ John Paul College วันที่ 3 — 23 ต.ค. 10 (3 สัปดาห์) - เรียนภาษาอังกฤษและร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนโรงเรียน John Paul College และพบกับโปรแกรมทัศนศึกษาอันหลากหลาย เช่น สัมผัสชายหาดอันเลื่องชื่อของ Goald Coast พร้อสนุสนานไปกับ Theme Park อันโด่งดังทั้ง Movie World และ Sea World โปรแกรมสำหรับน้องๆ ที่อายุ 13-17 ปี CETA Study tour @ Eltham College วันที่ 3 — 23 ต.ค. 10 (3 สัปดาห์) - เรียนภาษาอังกฤษและร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนมัธยมโรงเรียน Eltham College และพบกับโปรแกรมทัศนศึกษาอันหลากหลาย เช่น ชมขบวนพาเหรดนกเพนกวินที่ Phillip Island พร้อมทั้งได้สนุกสนานไปกับ กิจกรรมการทดลองที่ Sciencework Museum และ Shopping ย่านใจกลางเมือง Melbourne โปรแกรมสำหรับน้องๆ ที่อายุ 10-17 ปี CETA Study tour @ Avalon College (เลือกวันเดินทางได้) - เรียนภาษาอังกฤษที่ Avalon College เมือง Geelong รัฐ Victoria โดยเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบโรงเรียนประจำ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมัธยมที่ประเทศออสเตรเลีย และร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวของโรงเรียนทุกเสาร์และอาทิตย์ สำหรับน้องๆ ที่สนใจโปรแกรม Summer course ประเทศอังกฤษ สามารถสอบถามพี่ๆ CETA ได้ที่ 02 665 8100 ติดต่อสอบถามเพิ่ม เติมและขอรับ Study Tout CD Rom ได้ที่ CETA : Complete Education and Touring Australia (Thailand) Co.,Ltd ชั้น 16 อาคาร GMM Grammy Place สุขุมวิท 21 (ถนนอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โทร. 02 665 8100 แฟกซ์. 02 665 8105 Email: study@ceta.co.th http://www.ceta.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026658100 CETA