Gossip News: กิจกรรม Cool Outing

ข่าวบันเทิง Tuesday August 10, 2010 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ 93 คูล เอฟเอ็ม จัดกิจกรรมพิเศษ Cool Outing มอบโอกาสให้ผู้โชคดีได้เที่ยวกันแบบยกออฟฟิศมา ก็หลายครั้ง แต่ละครั้งได้กระแสตอบรับจากผู้ฟังล้นหลาม ล่าสุดทริปเดือนสิงหาคมนี้ ต้อนรับวันแม่ด้วยกติกาพิเศษคือให้ชาวออฟฟิศสามารถควงคุณแม่ไปลั้ลลาด้วยกันได้ โดยมุ่งสู่จุดหมายบอกรักคุณแม่ในบรรยากาศสุดคลาสสิค พักผ่อนในพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ณ อาคา รีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทสุดหรู ระดับ 5 ดาว พร้อมนักร้องเสียงดีตัวแม่อย่างมัม ลาโคนิค ...เอาใจคุณแม่กันซะขนาดนี้ คุณพ่อจะน้อยใจมั้ยเนี่ย!!! ขอความอนุเคราะห์ฝากข่าวประชาสัมพันธ์นี้มาด้วยความขอบพระคุณอย่างสูง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาคา รีสอร์ท หัวหิน และ อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร. 02 664 0888 หรือ 080 292 2888 natinee@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com
แท็ก วันแม่   Gossip