โตโยต้า เชิญสัมผัส New Corolla Altis ในงาน “Life Beyond Definition” พบความล้ำหน้าเหนือนิยามแห่งยานยนต์ กับประสบการณ์การขับของนักขับระดับโลก

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 10, 2010 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เดนท์สุ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว“โคโรล่า อัลติส ใหม่” พร้อมจัดกิจกรรมโชว์ความล้ำหน้าเหนือนิยามแห่งยานยนต์ ภายใต้ชื่องาน Life Beyond Definition with New Corolla Altis ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 — 15 สิงหาคมนี้ ณ สกายฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการสร้างปรากฏการณ์แห่งการขับขี่ครั้งแรกในเมืองไทย ที่มีการผสานความล้ำหน้าของเทคโนโลยียานยนต์ ดนตรี สายน้ำ และความสามารถของนักขับ ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านการแสดงชุด Altis The Rhythm of Harmony โดยนักขับระดับโลก มร. มาซากิ นิชิฮาร่า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Gymkhana และอั๋น สิรคุปต์ เมทะนี ดารา นักขับของไทย เล่าเรื่องราวผ่านเสียงดนตรีอันไพเราะ ประสานความพริ้วไหวของสายน้ำพุอันงดงาม โดยการใช้เทคนิค Digitize Programming Fountain ซึ่งจะจัดแสดงทั้งสองวัน วันละ 3 รอบ นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าชมงานยังสามารถทดลองขับโคโรลล่า อัลติส ใหม่ เพื่อสัมผัสพลังของเครื่องยนต์ Dual VVT-i ความนุ่มนวลของระบบเกียร์ Super CVT-i 7 สปีด และรูปลักษณ์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยว ล้ำหน้ากว่าเดิมด้วยชุดไฟหน้า HID แบบ Smoked Chrome ดีไซน์ใหม่รอบคัน ทั้งกระจังหน้า สเกิร์ตหน้าที่มาพร้อมไฟตัดหมอก สเกิร์ตหลัง ชุดไฟท้ายแบบ LED เพิ่มความสปอร์ตด้วยสปอยเลอร์หลัง และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว มาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ และเทคโนโลยีภายในที่พร้อมรองรับทุก ไลฟ์สไตล์ ที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวเอง พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใคร ที่เตรียมมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ในส่วนของความบันเทิง ผู้ที่เข้าชมงานจะได้ร่วม Meet & Greet กับ “โฬม พัชฏะ นามปาน” พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของโคโรลล่า อัลติส พร้อมทั้งสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินชื่อดัง อาทิ Flure, Moderndog, Jetset’er และ Boy Peacemaker นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษจาก iStudio ดีแทค แคนนอน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ คาล์พีส และ TRD ให้ได้ร่วมสนุกในกิจกรรม Walk Rally ลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน โคโรลล่า อัลติส ใหม่ “Beyond Definition” 14 — 15 สิงหาคม ณ สกายฮอลล์ ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และโชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. (+662) 632 4555 ต่อ. 1406-1412 แฟกซ์. (+662) 632 4343