อสมท ร่วมกับ ไทยคม จัดพิธีลงนามใช้ช่องสัญญาณดาวเทียมระหว่าง บมจ.อสมท กับ บมจ.ไทยคม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 11, 2010 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--บมจ.อสมท เนื่องด้วย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามใช้ช่องสัญญาณดาวเทียมระหว่าง บมจ.อสมท กับ บมจ.ไทยคม โดยมีรายละเอียด ดังนี้ วันพุธที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2553 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารที่ทำการ บมจ.อสมท โดย นายธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท และ ดร. นงลักษณ์ พินัยนิติศาสตร์ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.ไทยคม ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 0 2201 6392-3, 0 2201 6162 โทรสาร. 0 2246 1866 กำหนดการ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 14.30 น. พิธีกร นำเข้าสู่พิธีลงนามฯ กล่าวแนะนำผู้บริหาร จากบมจ.อสมท และบมจ.ไทยคม 14.35 น. เรียนเชิญนายธนวัฒน์ วันสม กรรมผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท กล่าวถึงความร่วมมือระหว่างบมจ.อสมท และบมจ.ไทยคม 14.45 น. เรียนเชิญดร. นงลักษณ์ พินัยนิติศาสตร์ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.ไทยคม กล่าวถึงบทบาทของ บมจ.ไทยคม ในความร่วมมือในครั้งนี้ 14.55 น. พิธีลงนามใช้ช่องสัญญาณดาวเทียมระหว่าง บมจ.อสมท กับ บมจ.ไทยคม 15.00 น. ถ่ายรูปร่วมกัน 15.05 น. เปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวซักถาม 15.15 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว