ทำดีเพื่อแม่ สุขภาพดีกับโรงพยาบาลธนบุรี

ข่าวทั่วไป Wednesday August 11, 2010 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น โรงพยาบาลธนบุรี จัดงานวันแม่แห่งชาติ “ทำดี..เพื่อแม่” เชิญชวนคุณลูก พาคุณแม่มาตรวจสุขภาพเบื้องต้นหลากหลายรายการ อาทิ ตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันใต้ผิวหนัง ตรวจสายตาตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด (วันละ 150 ท่าน) ตรวจความสมบูรณ์โครงสร้างเท้า ตรวจความหนาแน่นของมวลกระดูก ตรวจ EQ ให้คำปรึกษาโดยแพทย์ รับฟังเสวนาสาระความรู้เพื่อสุขภาพหลากหลายหัวข้อ อาทิ “มะเร็งปากมดลูก” โดย แพทย์หญิงนันทอร วงศ์เจริญเกียรติ “โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ” โดย นายแพทย์วรวิทย์ อริยประยูร “โรคหลอดเลือดสมอง” โดยนายแพทย์ปิติ เนตยารักษ์ “โรคกระเพาะอาหาร และกรดไหลย้อน” โดย นายแพทย์ชุมพล แย้มเจริญ และกิจกรรมสาธิตการทำอาหารสุขภาพโดยนักโภชนาการ ตั้งแต่วันที่ 11-15 สิงหาคม 2553 เวลา 12,00- 19.00 น. ร่วมพบปะพูดคุยกับศิลปินดาราชื่อดัง ทางช่อง 3 อาทิ แพท (ณปภา) น้ำฝน (พัชรินทร์) พระเอกสุดฮอต ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง และ อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับฟังประสบการณ์ “ เลี้ยงลูกอย่างไรให้มี EQ ที่ดี” เพลิดเพลินกับการแสดงโชว์เต้นชุด “ตุ๊กตาบัลเล่ย์” พบกับกิจกรรมดี ๆ เหล่านี้ได้ ในวันพฤหัสบดี ที่ 12 สิงหาคม 2553 เวลา 12.00 น.-17.00น.ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการกุศล มอบเงินบริจาค ให้วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี โดย นายเฉลิมกุล อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลธนบุรี ในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูล โรงพยาบาลธนบุรี โทร 02-412-0020 ต่อ 2005-7 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ขนิษฐา แสงจง (ต้า) โทร 085-502-9499 อีเมลล์ prad.communication@yahoo.com