SMEs Thai Khem Khang 2010

ข่าวทั่วไป Wednesday August 11, 2010 15:35 —ThaiPR.net

Bangkok--11 Aug--IMPACT SMEs Thai Khem Khang 2010 Aug. 13-15, 2010 at Hall 2 The exhibition feature hand made, thai foods, Travel, arts & fashion, take a tour of mecidal herb gardens. Trade talks platform for entrepreneurs to discuss the business, conference สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมชมกิจกรรมการขยายตลาดทางการค้า และจับคู่ธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ (Creative Business Matching) ในงาน “SMEs ไทยเข้มแข็ง 2010” เพื่อส่งเสริมศักยภาพ และสร้างเสริมขีดความสามารถทางการค้า รวมทั้งการขยายตลาด และฐานการค้าในระดับประเทศ เพื่อนำไปสู่การซื้อขายสินค้าอย่างเป็นรูปธรรมให้กับผู้ประกอบการ SMEs ที่ประกอบธุรกิจอยู่ในกลุ่มเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ 4 กลุ่ม ดังนี้ 1. มรดกทางวัฒนธรรมและ ธรรมชาติ (Heritage or Cultural/biodiversity-based Heritage) ได้แก่ งานฝีมือและหัตถกรรม อาหารไทย การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม/ความหลากหลายทางชีวภาพ และ การแพทย์แผนไทย 2. ศิลปะ (Arts) ได้แก่ ศิลปะการแสดง และ ทัศนศิลป์ 3. สื่อ (Media) ได้แก่ ภาพยนตร์และวีดีทัศน์ การพิมพ์ การกระจายเสียง และ ดนตรี 4. งานสร้างสรรค์และออกแบบ (Functional Creation) ได้แก่ การออกแบบ แฟชั่น สถาปัตยกรรม การโฆษณา และ ซอฟต์แวร์ ภายในงานจะได้พบการแสดงสินค้าจากผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ และ SMEs ดารา การจับคู่ธุรกิจ การอบรมสัมมนา การให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการ SMEs นิทรรศการจากศูนย์ศิลปาชีพ บางไทรฯ และนิทรรศการ สสว. วันที่ 13 -15 สิงหาคม 2553 ณ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 - 20.00 น. Contact organizer: Tactteam Media Co.,Ltd. Tel. 02-930-6025
แท็ก Trade   สสว.   SME