คืนสมดุลสู่จิตใจ ด้วยสัมผัสแห่งความผ่อนคลาย‘Zense of mind’  ณ เซนส์ ออฟ จอย สปา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2553 11:45:06 น.
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เซนส์ ออฟ จอย สปา

‘เซนส์ ออฟ จอย สปา’ ขอแนะนำ สมดุลแห่งการผ่อนคลายและปลดปล่อยจิตใจ จากสภาพแวดล้อมความวุ่นวายรอบด้าน และความกังวลที่สะสมซึ่งมีผลทำให้อารมณ์ขุ่นมัวไม่แจ่มใสกับ ‘Zense of Mind’ 1 ใน 5 ประสบการณ์ความงามของ ‘จอย วราลักษณ์ วาณิชย์กุล’ เริ่มต้นด้วย Singing Bowl (sound therapy) ทรีทเมนต์เสียงบำบัด เทคนิคดั้งเดิมจากทิเบต เพื่อรังสรรค์ความผ่อนคลายของจิตใจอย่างแท้จริง แรงสั่นสะเทือนของคลื่นเสียงจะช่วยลดความตึงเครียดของจิตใจ เพิ่มสมาธิ อันจะนำมาซึ่งสุขภาพกายและจิตที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเพิ่มการนวดบริเวณศีรษะและหนังศีรษะเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ปรับสมดุลย์แห่งธรรมชาติ

จากนั้น นวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อชั้นลึก De-stress บริเวณช่วงหลัง ไหล่ กล้ามเนื้อน่องและต้นขา โดยใช้เทคนิคการนวดด้วยหินภูเขาไฟ คลายความปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อชั้นลึก ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดและช่วยให้การนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายกับการนวดแบบ Hot Lava Tension Release ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดศีรษะ หรือมีความตึงเครียดจากการทำงาน โดยการใช้หินภูเขาไฟ (Hot Lava Stone) กดตามแนวของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะบริเวณลำคอและช่วงไหล่ จะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น ร่วมกับการขยับการเคลื่อนไหวของกระดูกคอและช่วงไหล่เพื่อปรับสมดุลระบบการทำงานของต่อมน้ำเหลือง นอกจากนี้จะมีการกดจุดบริเวณใบหน้า ร่วมกับการกดจุดสำคัญ 28 จุดบริเวณศีรษะ ซึ่งจะช่วยลดการคั่งค้างของสารพิษใต้หนังศีรษะและช่วยเพิ่มออกซิเจนในสมอง คลายอาการปวดศีรษะ และปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ทำให้คุณรู้สึกคลายความตึงเครียด และ ผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด

ปรนนิบัติเพื่อความผ่อนคลาย คืนความมีชีวิตชีวา และคืนสมดุลให้กับจิตใจ ด้วยการนวดสัมผัสเพื่อการผ่อนคลายกับแพ็คเกจพิเศษในราคาเพียง 6,999 บาท เพื่อให้คุณมีสุขภาพดีอย่างสมดุลจากภายใน ณ เซนส์ ออฟ จอย สปา ทั้ง 3 สาขา(สุขุมวิท 23, เอสพละนาด, สีลม) ตั้งแต่วันนี้จนถึง31 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2652 0489 ต่อ 501.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง