ข่าวซุบซิบ: เพิ่มพลังสมอง พิชิตแอดมิสชั่น ยังไงก็ต้อง “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 17, 2010 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--COMMUNICATION & MORE สุดยอดนักการตลาดหญิง ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ซีอีโอ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด ก่อตั้ง โครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ติวเข้มเพิ่มพลังสมองให้แก่นักเรียนเตรียมสอบมานานกว่า 21 ปี จนถือเป็นโครงการติวเข้มที่ “ไม่มีนักเรียนคนไหนไม่รู้จัก” และเป็นโครงการติวเข้มแห่งปีเพียงหนึ่งเดียวที่ “พลาดไม่ได้” ในปีนี้ยังคงความเข้มข้นยืนหยัดเป็นเพื่อนแท้ของนักเรียนทุกคนเช่นเคย ประกาศเปิดติวออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.brandssummercamp.com ชวนนักเรียนเตรียมสอบมาติวเข้มสรุปรวบยอดทุกวิชา ทั้งติวเข้มเจาะลึกกับคลิปบันทึกการเรียนการสอนจากอาจารย์ติวชื่อดังทุกหมวดวิชา ดาวน์โหลดหนังสือเรียน พร้อมทดสอบความฟิตของสมองแต่ละด้านก่อนการสอบจริง ใน “BRAND’S City: City of Edutainment” เกมออนไลน์แบบ Edutainment ที่จะใช้ทดสอบทักษะ 5 ด้าน วัดความฟิตของสมองกันแบบวันต่อวัน เปิดให้ลงทะเบียนเพิ่มพลังสมองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเจ้าแม่การตลาดชื่อดังของไทยออกโรงการันตีความฟิตอย่างนี้ ขอบอกว่าพลาดไม่ได้!! สอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณคนึงนิตย์ และคุณกชกร โทร 02 - 7183800 ต่อ 131, 137