คาราวาน Gang Cartoon School Visit ชวนน้องๆ มาออกกำลังกาย

ข่าวบันเทิง Tuesday August 17, 2010 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้น โห! ต้องบอกว่าสุดยอดคะคุณขา... ก็รายการแก๊งการ์ตูน ของบริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เค้าเดินหน้าสร้างการรับรู้และออกเยี่ยมเยือนน้องๆ แบบน็อค ดอร์ กับ “คาราวานตัวการ์ตูน เรื่องไดโนซอว์ คิง” ที่ร่วมเดินทางไปสร้างความสนุกสนานและชวนน้องๆ มาออกกำลังกาย งานนี้ คุณโรส อรพรรณ มนต์พิชิต บิ๊กบอสแห่งค่ายโรส มีเดียฯ ผู้ผลิตรายการแก๊งการ์ตูน ยิ้มแก้มแทบปริ เพราะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากโรงเรียนทั่วประเทศ ให้สานต่อกิจกรรม “Gang Cartoon School Visit” อย่างต่อเนื่อง และสำหรับโรงเรียนใดที่สนใจอยากให้เราไปจัดกิจกรรมดังกล่าว สามารถแจ้งความประสงค์มาได้ที่ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โทร. 0 2294 2222 ต่อ 1602 แล้วน้องๆจะได้สนุกสนานกับเหล่าการ์ตูนดังพร้อมสาระความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด คุณอรวรรณ พานทอง Tel : 0 2294 2222 # 1602 E-mail : orawan@rose.co.th