ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” “เชฟอิ๊ก+หนุ่มเต๋อ กวน มึน โฮ” เกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ปรุงเมนูเกาหลีแบบต้นตำรับ

ข่าวบันเทิง Tuesday August 17, 2010 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยเชฟหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ออกอากาศเป็นประจำ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5 “ครัวอินดี้” สัปดาห์นี้ “เชฟอิ๊ก” เอาใจคอเกาหลีด้วยการเปิดรายการต้อนรับนักแสดงหนุ่มกวนขวัญใจสาวๆ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” นักแสดงนำจากภาพยนตร์แนวใหม่ “กวน มึน โฮ” ที่กำลังจ่อคิวเข้าโรงภาพยนตร์ งานนี้หนุ่ม เต๋อ ชวน เชฟอิ๊ก ตะลุยร้านอาหารเกาหลีชื่อดัง เพื่อพูดคุยถึงการทำงานที่ประเทศเกาหลีแบบเจาะลึก ก่อนจะออกตัวว่าความยากของการทำงานที่นอกจากจะเขียนบทเองแล้ว ยังต้องแสดงเองอีกด้วย และเพื่อเกาะกระแสเกาหลีฟีเวอร์ เมนูโดนๆจึงพลาดไม่ได้ที่จะเป็นเมนูสัญชาติเกาหลีที่ได้ “จีซึง” เชฟสาวสวยชาวเกาหลีมาสอนวิธีการทำ “บีบิมบับ” สูตรต้นตำรับให้กับ เชฟอิ๊ก และ หนุ่ม เต๋อ ได้ทำไปพร้อมๆกัน ซึ่งตลอดการถ่ายทำก็เป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ปล่อยมุขกระจายจน เชฟอิ๊ก และ จีซึง ถึงกับขำไม่หยุด ปิดท้ายด้วยหนุ่ม “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ผู้กำกับ กวน มึน โฮ จะมาเซอร์ไพร์สถึงกองรายการ เพื่อชิมฝีมือของหนุ่ม เต๋อ ที่ถึงกับออกปากว่า “หน้าตาอาหารแย่ไปหน่อย แต่รสชาติพอใช้ได้นะ” แค่นี้ก็ทำเอาหนุ่ม เต๋อ ถึงกับยิ้มปลื้มไม่หยุด ติดตามความสนุกและเมนูโดนๆสัญชาติเกาหลี ได้ในรายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) รายการดีๆที่พร้อมนำเสนอเรื่องราวดีๆ ในวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 10.10—11.00 น. ทางททบ.5