ภาพข่าวโครงการ Young CDG Writer Awards ครั้งที่ 5

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 17, 2010 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--กลุ่มบริษัทซีดีจี เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้นำในการให้บริการ ICT แบบครบวงจร จัดการประชุม ครั้งที่ 1 เพื่อวางแผน หลักเกณฑ์ในการตัดสินผลงาน โดยมีคุณไมตรี ลิมปิชาติ (ที่2 : จากขวา ) อดีตนายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย และผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านการใช้ภาษาไทย และนักวิชาการทางด้านเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นคณะกรรมการตัดสิน ประชุมร่วมกัน ภายใต้โครงการ Young CDG Writer Awards ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดการประกวดเรียงความเยาวชนระดับชั้นมัธยมศึกษา ภายใต้หัวข้อ " สร้างสิ่งแวดล้อมสดใส ใส่ใจกำจัดขยะไอที " เพื่อกระตุ้นให้เยาวชนตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่มีขยะเกิดขึ้นจากการใช้ไอทีเป็นจำนวนมาก เยาวชนจะร่วมกันสร้างจิตสำนักในด้านนี้อย่างไร ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคารสาธรธานี 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : คุณจรีย์วิบูล บุญชนะโกศล,คุณสุรินทร์ทิพย์ เดชประยูรทรัพย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทซีดีจี โทร.0-2678-0200 ต่อ 2995-9 e-mail : cdgpr@cdg.co.th