ภาพข่าวSmarttec Film สนับสนุนกิจกรรมกอล์ฟการกุศล

ข่าวทั่วไป Wednesday August 18, 2010 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--แมทิส มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่น สมาร์ทเทคฟิล์มเข้าร่วมกับสมาคมสตรีอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมให้แก่ เด็ก สตรี และผู้ด้อยโอกาส จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร ในรายการ The Leaders Charity Golf Tournament 2010 โดยบริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด สนับสนุนรางวัลติดตั้งฟิล์มมูลค่า 24,500 จำนวน 6 สนาม เป็นการตอกย้ำแนวทางการตลาด Spot Marketing www.smarttecfilm.com โทร. 02-806-9202 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แมทิส มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่น จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ติดต่อเพิ่มเติม คุณหน่อย หรือ คุณสุกัญญา เบอร์ 02-933-6516 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029336516 สุกัญญา