ศิลปินจิตอาสากับแกรมมี่

ข่าวบันเทิง Wednesday August 18, 2010 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--บ้านพีอาร์ อิ่มใจทั้งผู้ให้ และ ผู้รับ สำหรับ พี สะเดิด เเละ โกไข่กับนายสน ศิลปินจาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นแกนนำจัดกิจกรรม จิตอาสาเพื่อ “อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์” สมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยการร้องเพลง เล่นดนตรี ให้ความบันเทิงกับผู้ป่วย และญาติผู้ป่วยที่มาใช้บริการของโรงพยาบาล ทำให้ช่วงเวลาดังกล่าวพื้นที่ลานดนตรีโรงพยาบาลรามาธิบดีเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม นอกจากนี้ ศิลปินทั้งสามท่านยังร่วมรณรงค์เชิญชวน เพื่อซื้อเครื่องมือการแพทย์อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โดยการรับบริจาคและจำหน่ายสินค้าระลึกของมูลนิธิรามาธิบดี อาทิ เสื้อยืดสีขาวที่สกรีน “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” (Giving & Sharing) , ตุ๊กตาหมีแต่งชุดหมอและพยาบาล ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก และได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก สามารถรวบรวมเงินไปซื้อเครื่องมือการแพทย์ได้กว่า 30,000 บาท ภายในไม่กี่ชั่วโมง สำหรับกิจกรรมจิตอาสาดีๆเช่นนี้ ที่มี่ศิลปินแกรมมี่เข้าร่วมจะมีขึ้นทุกเดือน ส่วนประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถร่วมทำบุญกับมูลนิธิรามาธิบดี สามารถติดต่อได้ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ โทร 02-201-1111 สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปิยวรรณ(เอ๋) และคุณจิราภรณ์(จี) โทร. 02-292-9383