มิน-ไอซ์-หญิง นำทีม มิสทีน ไทยแลนด์ ชวนสาวใสวัยทีน คว้าฝันสู่ดวงดาว “Miss Teen Thailand 2010 By Suzuki Jelato”

ข่าวบันเทิง Wednesday August 18, 2010 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับเวทีอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ ซึ่งจัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แน่นอนว่าตอนนี้ได้เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว เพื่อให้สาวๆ ทุกคนได้คว้าฝันสู่ความสำเร็จบนเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ งานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก แถมยังทั้งมีแฟนๆ เข้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น จนทำให้พื้นที่จัดงาน ชั้น 1 ลานวีดีโอวอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว แคบไปถนัดตา บรรยากาศความสนุกเริ่มขึ้นทันทีเมื่อ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีนฯ 2005, เอมี่-อาเมเรีย จาคอป มิสทีนฯ 2006, มิน-พิชญา วัฒนามนตรี รองอันดับ 1 มิสทีนฯ 2006, หญิง-พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ มิสทีนฯ 2007, , แคท-เซฟฟานี่ อาวะนิค มิสทีนฯ 2009 พูดคุยเผยเคล็ดลับพร้อมย้ำชวนสาวๆ คว้าฝันประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้” เติมเต็มความสนุกกันสุดๆ กับกิจกรรมจากผุ้สนับสนุนนำโดย บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด, บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์มือถือ i-mobile, บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด, COCA holding international co.,Ltd. (ผลิตภัณฑ์ COCA Restaurant), Holistic Spa and Beauty Co.,Ltd. (แพนคลินิกและเครื่องสำอางอิลิเซ่), บริษัท เจ๊บเซ่น แอนด์ เจ๊สเซ่น มาร์เก็ตติ้ง (ที) จำกัด (ผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอล Olympus mju tough 3000), บริษัท เยเนอรัล แคนดี้ จำกัด (ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ฮาร์ทบีท สื่อรักรูปหัวใจ) และ บริษัท DKSH ประเทศไทย จำกัด (ผลิตภัณฑ์ฮีรูดอย์ด) ซึ่งทุกคนที่ได้รวมสนุกต่างได้รับของที่ระลึกกันไปทุกคน สาวใสวัยทีนอย่าพลาดกับโอกาสครั้งสำคัญ! ประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ โดยจะทำการคัดเลือกภาคแรก ภาคเหนือ วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2553 ที่อุทยานการค้า กาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ติดตามรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ที่ 02-508-3366-7/088-022-6454 และทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 นี้เท่านั้น !!!