“กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” รับเงินสมทบกองทุนจาก Dumex

ข่าวทั่วไป Wednesday August 18, 2010 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--กองทุนสมิติเวช แพทย์หญิงสุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองผู้อำนวยการสมิติเวช ศรีนครินทร์ เป็นตัวแทน “กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” รับมอบเงินจาก บริษัท ดูเม็กซ์ จำกัด จำนวน 10,000 บาท เพื่อเข้าร่วมกองทุนในการช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ ..แถมยังได้ดาราสาวสวยอย่าง คุณตุ๊ก/ชนกวนันท์ แฟนสาวของบ๊วย/เชษฐวุฒิ วัชรคุณ มาชักชวนร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้องๆ ผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจด้วยกัน ตั้งแต่เปิดตัวกองทุนอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ ..กองทุนมีเงินสมทบจากผู้มีน้ำใจ ทั้ง ลูกค้าโรงพยาบาล แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ รวมแล้ว 725,731 บาท ผู้สนใจหรือมีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคได้ที่หน้าเคาน์เตอร์การเงินทั้ง สมิติเวช สุขุมวิท ศรีนครินทร์ ศรีราชา หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารทหารไทย สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ อาคารศูนย์ทันตกรรม บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 196-2-08745-6 ชื่อบัญชี "มูลนิธิวชิรเวชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติ เพื่อกองทุนสมิติเวช ชีวิตใหม่หัวใจเด็ก" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0877124088 vit