29 ส.ค.นี้ชวนวัยใสใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ก. และ ส.ข.

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร ในฐานะหัวหน้าคณะทำงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายวรพจน์ อินทุลักษณ์ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน คณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตปทุมวัน นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล กรรมการผู้อำนวยการบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) คณะผู้บริหารของบริษัท และนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ณ ศุนย์การค้ามาบุญครอง เขตปทุมวัน เพื่อเชิญชวนพนักงานและผู้ประกอบการค้าภายในศูนย์การค้ามาบุญครอง ที่มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ก. และ ส.ข. ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 29 ส.ค.53 เวลา 08.00 — 15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่มีรายชื่อ รองปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครได้รับความร่วมมือจากภาคเอกชนในการรณรงค์ให้พนักงานและครอบครัว รวมถึงผู้มาใช้บริการ ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ก.และ ส.ข. ซึ่งการใช้สิทธิ์เลือกตั้งถือเป็นหน้าที่และความรับผิดชอบของประชาชนกรุงเทพมหานครทุกคน นอกจากนี้ทางศูนย์การค้ามาบุญครองยังยินดีให้การสนับสนุนในการประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ก. และ ส.ข. โดยเชิญชวนผู้มาใช้บริการซึ่งมีทั้งเยาวชนอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งมีสิทธิเลือกตั้งเป็นครั้งแรกไปใช้สิทธิ์ ตลอดจนลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคนที่มีสิทธิเลือกตั้งทุกเพศทุกวัย ไปใช้สิทธิเลือกตั้งโดยพร้อมเพรียงกัน นอกจากนี้รองปลัดกรุงเทพมหานคร ได้มอบสื่อประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ส.ก.และ ส.ข.ให้แก่นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล กรรมการผู้อำนวยการบริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ประกอบด้วย เสื้อประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง ป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นพับ ใบปลิว สติ๊กเกอร์ โปสเตอร์ และป้ายตั้งโต๊ะ เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง