ยานนาวาและบางคอแหลมแจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่เลือกตั้ง

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 09:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. เขตยานนาวานายกริช วัชรศิริธรรม ผู้อำนวยการเขตยานนาวา กทม. เปิดเผยว่า ตามที่กรุงเทพมหานคร ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ในวันอาทิตย์ที่ 29 ส.ค. 53 นั้น เขตฯ เปลี่ยนแปลงสถานที่เลือกตั้ง ดังนี้ แขวงช่องนนทรี หน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) หน่วยที่ 40 , 41 และหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) หน่วยที่ 40 , 41 เดิม ทางเท้าหน้าแพลนปูน บริษัท เอเซียซีเมนต์และชลประทานคอนกรีต จำกัด ถนนยานนาวา เปลี่ยนเป็น ลานจอดรถในแพลนปูน บริษัท เอเซียซีเมนต์และชลประทานคอนกรีต จำกัด ถนนยานนาวา แขวงบางโพงพาง หน่วยเลือกตั้ง สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) หน่วยที่ 87 , 88 , 89 และหน่วยเลือกตั้ง สมาชิกสภาเขต (ส.ข.) หน่วยที่ 31, 32, 33 เดิม ภายในอู่รถเมล์สาย 35 ถ.พระรามที่ 3 เปลี่ยนเป็น บริเวณลานจอดรถ บริษัท พระรามสาม ครีเอชั่น จำกัด เขตบางคอแหลมนายวันชัย ถนอมศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตบางคอแหลม กทม. แจ้งว่า ในการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) และสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ในวันอาทิตย์ที่ 29 ส.ค. 53 นี้ เขตฯ ได้เปลี่ยนแปลงสถานที่เลือกตั้ง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ดังนี้ แขวงวัดพระยาไกร หน่วยที่ 26-27 จากโรงเรียนวัดราชสิงขร ย้ายไปที่เต็นท์บริเวณวัดราชสิงขร หน่วยที่ 28-31 จากมัสยิดบางอุทิศ ย้ายไปที่เต็นท์บริเวณตลาดนัดวัดพระยาไกร หน่วยที่ 32-33 จากมัสยิดญามีอุ้ลค็อยร็อค ย้ายไปที่เต็นท์บริเวณตลาดนัดวัดพระยาไกร หน่วยที่ 34-36 จากโรงเรียนอนุบาลจิตตานนท์ ย้ายไปที่เต็นท์บริเวณตลาดนัดวัดพระยาไกร หน่วยที่ 37-38 จาก หจก.จรัญกิจ ย้ายไปที่เต็นท์บริเวณตลาดนัดวัดพระยาไกร และแขวงบางโคล่ หน่วยที่ 16-17 จากเดอะสตาร์ ย้ายไปที่เต็นท์บริเวณโชว์รูมรถบีเอ็มดับเบิลยู ถ.เจริญราษฎร์ หน่วยที่ 35-36 จากโรงเรียนอนุบาลสุพิศมร ย้ายไปที่สถานบริการ ล้างรถว็อชอะคาร์ (ตรงข้ามบ้านกลางกรุง) สอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภาเขตบางคอแหลม โทร.0 2291 3800 ต่อ 5908