ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โรงพยาบาลวัฒโนสถ เนื่องด้วย โรงพยาบาลวัฒโนสถ โรงพยาบาลรักษาด้านโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดงาน “เปิดศูนย์โลหิตวิทยากรุงเทพ(Bangkok Hematology Center)” ถือเป็นศูนย์รวมการรักษาโรคทางโรคเลือดในโรงพยาบาลเอกชน หนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย นายแพทย์ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย นายแพทย์ชาตรี ดวงเนตร ประธานคณะผู้บริหารศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒโนสถ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ศาสตราจารย์นายแพทย์สุรพล อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการศูนย์โลหิตวิทยากรุงเทพ โรงพยาบาลวัฒโนสถ จะมาเปิดเผยถึง ภาพรวมของการให้บริการของศูนย์โลหิตวิทยากรุงเทพ โดยเป้าหมายการบริการของเราคือ “ให้การวินิจฉัยโรคอย่างรวดเร็ว ให้การรักษาอย่างทันท่วงที ผู้ป่วยอยู่โรงพยาบาลไม่นาน และค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย” ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00 —14.30 น. ณ บริเวณชั้น 1 โรงพยาบาลวัฒโนสถ ในโอกาสนี้ ทางโรงพยาบาลได้นิมนต์ พระมหาสหัส ฐิตสาโร (ดำคุ้ม),ผศ. จากวัดชลประทาน เทศนาธรรม ในหัวข้อ “ชีวิตเหมือนเกิดใหม่... เมื่อห่างไกลโรค” โดยมี ฟิล์ม รัฐภูมิ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ฯลฯ มาฟังเทศนาธรรมและร่วมเป็นเกียรติในงาน ดำเนินรายการโดย คุณเอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณสัณหพิศ — คุณ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร เจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศ, คุณลาวัลย์ กันชาติ ผู้บริหารJSL, คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1719 โรงพยาบาลวัฒโนสถ