จุดประกายวรรณกรรม กรุงเทพธุรกิจ จัดงานเสวนา"บทละครน้ำดีไทย ร่วมใจสร้างสังคมสมานฉันท์" และงานประกาศผลรางวัล “จุดประกายอวอร์ดส’52

ข่าวทั่วไป Thursday August 19, 2010 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--กรุงเทพธุรกิจ จุดประกายวรรณกรรม กรุงเทพธุรกิจ ขอเชิญร่วมงานเสวนา"บทละครน้ำดีไทย ร่วมใจสร้างสังคมสมานฉันท์" และงานประกาศผลรางวัล “จุดประกายอวอร์ดส’52 วันที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 13.30 น. ณ Grand Hall ศูนย์การค้า Esplanade รัชดา สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-338-3384, 087-511-3381 หรือ sure_s@nationgroup.com 13.30-14.00 น. ลงทะเบียนร่วมงาน 14.00-14.45 น. เสวนาหัวข้อ “บทละครน้ำดีไทย ร่วมใจสร้างสังคมสมานฉันท์” โดย คุณสกุล บุณยทัต อาจารย์ภาควิชานาฏสังคีตดนตรีและการละคร ม.ศิลปากร/ นักเขียน และผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง“คนทรงเจ้า” คุณฐนทัช กองทอง อาจารย์ภาควิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร ม.หอการค้าไทย นักเขียนบทละครโทรทัศน์ จากบริษัทกันตนา คุณมารุต สาโรวาท ผู้กำกับละครโทรทัศน์ 14.45—15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00-15.10 น. Video Presentation : โครงการ “จุดประกายอวอร์ดส’52” /แนะนำคณะกรรมการ 15.10-15.40 น. พิธีมอบรางวัล “จุดประกายอวอร์ดส’52 : ประเภทงานเขียนสารคดี” (คณะกรรมการตัดสินประเภทงานเขียนสารคดีกล่าวถึงผลงานที่ได้รับรางวัลสั้นๆ) 15.40-16.00 น. พิธีมอบรางวัล “จุดประกายอวอร์ดส’52 : ประเภทงานเขียนบทละครโทรทัศน์” (คณะกรรมการตัดสินประเภทงานเขียนบทละครโทรทัศน์กล่าวถึงผลงานที่ได้รับรางวัลสั้นๆ) 16.00-16.05 น. ถ่ายรูปร่วมกัน 16.15 น. จบพิธีการ