วิธิตา แอนิเมชั่น จัดงานแถลงข่าว “ปังปอนด์ จอมป่วน” แอนิเมชั่นซีรี่ส์ฉลองครบรอบ 20 ปี

ข่าวบันเทิง Thursday August 19, 2010 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--วิธิตา แอนิเมชั่น บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด ผู้นำทางด้านแอนิเมชั่นรายใหญ่ในเมืองไทย ผนึกพันธมิตร สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟแวร์แห่งชาติ(ซิป้า) และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมจัดกิจกรรมปังปอนด์ ฉลองครบรอบ 20 ปี จากหนังสือการ์ตูนสู่การเป็นแอนิเมชั่น พร้อมการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่น “ปังปอนด์ จอมปวน” โลดเล่นสู่จอแก้ว ทางไทยทีวีสีช่อง 3ทุกวันอาทิตย์ 08.20-08.50 น. เริ่ม 5 กันยายนนี้ งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณสันติ เลาหบูรณะกิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแผนงานการโปรโมทการ์ตูน“ปังปอนด์ จอมปวน” ในวาระการเฉลิมฉลอง ครบรอบ 20 ปี พร้อมผนึกพันธมิตรอย่าง ซิป้า และนายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, ส่งการ์ตูนปังปอนด์มาสร้างความป่วนสู่จอแก้วทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันอาทิตย์ 08.20-08.50 น. เริ่ม 5 กันยายนนี้ รวมทั้งแผนงานการทำตลาดการ์ตูน “ปังปอนด์ จอมป่วน” สู่ทศวรรษที่ 3 ในวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น 2 อาคาร M2 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถนนพระราม 4 กำหนดการ เวลา 13.00 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ - ชมนิทรรศการ “ก้าวเล็กๆ สู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่” เวลา 13.30 น. - VTR เปิดตัวงานแถลงข่าว “ปังปอนด์ จอมป่วน” แอนิเมชั่นซีรี่ส์ ฉลองครบรอบ 20 ปี - อริสรา กำธรเจริญ พิธีกร กล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ “กำเนิดปังปอนด์” - คุณภักดี แสนทวีสุข (ต่าย ขายหัวเราะ) นักเขียนการ์ตูนผู้ให้กำเนิด “ปังปอนด์” - ชมตัวอย่างการ์ตูนแอนิเมชั่นซีรี่ส์ภาคใหม่ “ปังปอนด์ จอมป่วน” “ฉลองครบรอบ 20 ปี ปังปอนด์” - คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 - คุณชวลิต สาลีผล รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรม ซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) - คุณรัตนา อนันทนุพงษ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด - คุณสันติ เลาหบูรณะกิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วิธิตา แอนิเมชั่น จำกัด เวลา 14.30 น. - ดาราการ์ตูน “ปังปอนด์” มอบของที่ระลึกให้ผู้ร่วมสนับสนุน - ผู้ร่วมแถลงข่าวและผู้บริหาร และปังปอนด์ ถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 15.00 น. - จบงานแถลงข่าว