ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า จัดกิจกรรมค้นหาสุดยอดนักออกแบบเครื่องประดับ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 3, 2007 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ ย่านฝั่งธน ขอเชิญทุกท่านร่วมเชียร์ ร่วมชม และร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดการออกแบบเครื่องประดับ ภายใต้แนวคิด “Soul and Spirit” จิตวิญญาณอันงดงามของอัญมณี
ภายในงานพบกับความอลังการของแฟชั่นโชว์เครื่องประดับฝีมือของน้องๆ นิสิต นักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบ 10 ชิ้นสุดท้ายที่จะมาโชว์ความเก๋เท่ห์แบบไม่ซ้ำใคร โดยได้เหล่านายแบบ —นางแบบ ชื่อดัง“หยวน” นิธิชัย ยศอมรสุนทร , “ซาร่า” มาลากุล เลน,“บี” น้ำทิพย์ จรัชตวิบูลย์, “ตอง” ภัครมัย ชมการเปิดตัวของแก้วนำฝังเพชรจากร้านคุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ที่นี้ที่แรก และพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย
พลาดไม่ได้ !! กับงาน “Bangkok International Art and Jewelry Contest 2007” (BAJ) กิจกรรมการค้นหาสุดยอดนักออกแบบเครื่องประดับ พร้อมชมความงดงาม และดีไซน์ของคาราวานเครื่องประดับที่ยกขบวนมาให้เลือกชม และเลือกซื้อกันอย่างจุใจ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2550 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
อรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4114 /09-895-8342 โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111 E-Mail: raorawan@centralplaza.co.th www.centralplaza.co.th