ภาพข่าวโรงแรมปลอดบุหรี่

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 23, 2010 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โรงแรม ชาโต เดอ เขาใหญ่ โรงแรม ชาโต เดอ เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เข้ารับมอบโล่ห์และเกียรติบัตรโรงแรมสร้างเสริมสุขภาพ : โรงแรมปลอดบุหรี่ จากมูลนิธิใบไม้เขียว ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยมี คุณธนกร ณรงค์วานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ โรงแรม ชาโต เดอ เขาใหญ่ เป็นตัวแทนรับมอบโล่ห์ดาวทอง จาก ร.ท. ดร. สุวิทย์ ยอดมณี ประธานมูลนิธิใบไม้เขียว ณ โรงแรม สวิสโฮเตล ปาร์ค นายเลิศ ทั้งนี้การจัดงานมอบรางวัลและเกียรติบัตรในครั้งนี้ ถือได้ว่ามีส่วนสนับสนุนให้ธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยเป็นที่รู้จักในต่างประเทศมากขึ้น เนื่องจากรายชื่อของโรงแรมมากกว่า 500 แห่งที่ได้รับมอบ เกียรติบัตรดังกล่าว จะถูกนำเสนอให้เป็นที่พักระดับต้น ๆ กับนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่ต้องการเดินทาง มาท่องเที่ยวในประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บุญชัย เลิศวิทยาประดิษฐ์ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรม ชาโต เดอ เขาใหญ่ 02-9407610 / 044-929929 E-mail : Chateaudekhaoyai@hotmail.com www.chateaudekhaoyai.com