นิตยสาร C max Car ฉบับเดือนสิงหาคม 2553 วางแผงแล้วค้า

ข่าวทั่วไป Monday August 23, 2010 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น นิตยสารวาไรตี้ในวงการรถยนต์ที่อินเทรนด์ที่สุดในไทยต้องไม่พลาดนิตยสาร C max Car ฉบับเดือนสิงหาคม 2553 ประเดิมหน้าปก.กับรถ NEW MAZDA3 / STYLE — MY WAY สปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ของผู้รักความเร็ว และภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ร้อนแรงทุกองศา จากนางแบบชาว Brazilian นามว่า “Mariana Radruguz” นิคเนมว่า “Mari” นำมาชมกันเต็มๆ สำหรับ Hot Issue ฉบับเดือนสิงหาคมนี้ ทีมงานคัดสรรเรื่องราวเกี่ยวกับ “การปะมูลป้ายทะเบียน” ท่านมดสนใจจะประมูลไว้เป็นเจ้าของต้องไม่พลาดอ่านฉบับนี้เด็ดขาด ส่วน คอลัมน์ Test Drive มีมาให้ชมกันถึง 3 รุ่น 3 ค่าย อาทิ Nissan Juke จากค่าย TSL, Mitsubishi Triton CNG และ Mercedes Benz — SLK ใครกำลังจะจับจอง 3 คันนี้พลาดไม่ได้อีกเช่นกัน ยังไม่มีแนะนำอีก 2 คอลัมน์ที่นับได้ว่าเป็นไฮไลท์ของนิตยสาร C max Car ก็คือ C Car Travel by HYUNDAI H-1 กับ ทริปล่าสุด เส้นทาง กรุงเทพฯ — แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี และคอลัมน์ Motor Sport อาทิ รายการ Off Road Trophy 2010 เป็นการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ที่เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องถึง 11 ปี และเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ยกขบวนนักแข่งจากทั่วทุกสารทิศ เดินทางไประเบิดศึกกันที่ อ.อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว นับเป็นสนาม 3 ของปีนี้ พร้อมยิงสัญญาณถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท เวลา 14.00 — 15.30 น. อีกด้วย และเรื่องราวอีกมากมายในวงการยานยนต์ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร, ดูดวง, สปา คาร์ แคร์, รถใหม่, สัมภาษณ์ดารา, นักแข่ง และผู้บริหารค่ายรถยนต์ ที่รักและชื่นชอบรถยนต์ แล้วคุณจะพลาดได้อย่างไร ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทาร์เก็ตมีเดียแอนด์เทเลวิชั่น จำกัด น.ส.จิระภัทร์ หอมสนิท (ซี) โทร.02 — 514 — 2266 แฟกซ์.02 — 514 — 4321 www.cmax.in.th
แท็ก วาไรตี้   mazda   maria