ภาพข่าวฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ดันนักศึกษาโชว์ผลงานมิกซ์แอนด์แมทช์ ในงาน “Future Park Summer Chic Fashion Show 2007”

ข่าวทั่วไป Friday April 20, 2007 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
นางสาวพิมพ์ผกา หวั่งหลี (แถวยืนที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ, นางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี (แถวยืนหลังสุด) ผู้อำนวยการด้านการขาย,นางรัตนา อนันทนุพงศ์ (แถวยืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการตลาด บริษัท รังสิต พลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ร่วมถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึกกับนักศึกษาจาก 3 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยรังสิต ที่มาร่วมโชว์ผลงานชุดพิเศษในรูปแบบของการมิกซ์แอนด์แมทช์ ซึ่งฝีมือการออกแบบเรียกได้ว่าไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ในวงการ โดยได้นางแบบนายแบบรับเชิญพิเศษ อาทิ ไมค์ กิ่งโพยม, จอย สุนันท์ษา, ต่าย seasons change มาร่วมโชว์ผลงานของน้องๆ ในงาน “Future Park Summer Chic Fashion Show 2007” ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมื่อเร็วๆ นี้
เจดับบลิวที ประเทศไทย : เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ โทร. 0-2204-8221 หรือ 08-9127-2089
คุณรัตติกาล ตะโกเมือง โทร. 0-2204 -8214 หรือ 08-1986-6733

แท็ก FUTURE PARK   ภาพข่าว: