เปิดปมตายไม่ตาย!! บ้านโคกคูนเตรียมเฮ ต้อนรับการกลับมาของ หม่ำ จ๊กมก

ข่าวทั่วไป Tuesday June 19, 2007 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
หลังจากที่ทำเอาใครต่อใครสงสัยมานานว่า ประธานคำดี (หม่ำ จ๊กมก) เจ้าของบริษัทโคกคูนหายสาบสูญไปไหน แม้กระทั่งลูกเมียอย่าง คุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา), คำแท้ (อาร์ม พิพัฒน์) และ หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) เองก็ไม่มีใครรู้ว่าประธานคำดีหายไปไหน บางคนก็ว่าประธานคำดีตายแล้ว แต่จู่ๆกลับมีคนเห็นประธานคำดีมาเดินอยู่ในบริษัทโคกคูน ทำเอาพนักงานในบริษัทต่างก็ต่างก็ตกใจกันหมด เพราะนึกว่าเป็นผีของประธานคำดี แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่เพราะเป็นแค่พนักงานที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนประธานคำดีเท่านั้น
จนเมื่อ คำแท้ และ หอยโข่ง ไปสืบรู้มาว่า ลุงพร (นพพล ดวงพร) แอบติดต่อกับประธานคำดีอย่างลับ ๆ แถมยังรู้ว่า ประธานคำดี ส่งคนคอยดูแล คุณนายบัวศรี อย่างใกล้ชิดตลอดเวลาที่ประธานคำดีหายไป ซึ่งเขาคนนั้นจะเป็นใคร ?? และประธานคำดีจะกลับมาจริงๆ หรือไม่ ?? ติดตามชมใน “โคกคูนตระกูลไข่” ในวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. นี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 5