เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ สมาคมนักออกแบบเรขศิลป์ จัดงาน “heART to Heart” (ฮาร์ท ทู ฮาร์ท)

ข่าวทั่วไป Wednesday August 25, 2010 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--อะเบาท์ พีอาร์ ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ สมาคมนักออกแบบเรขศิลป์ (ThaiGa) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “heART to Heart” (ฮาร์ท ทู ฮาร์ท) ศิลปะเพื่อความหวัง ความสุข ความรัก เพื่อช่วยสร้างสันติภาพและสันติสุข และให้กรุงเทพกลับมาเป็นสยามเมืองยิ้มได้อีกครั้ง ภายใต้โครงการบางกอกวัฒนธรรมสรรค์สร้าง เศรษฐกิจสร้างสรรค์ ภายใต้แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 2555 สาขาเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์กระทรวงวัฒนธรรม ในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2553 เวลา 16.00 น. ณ บริเวณลาน Garden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงผลงานศิลปะการออกแบบที่มีระดับและจากศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งจากชาวไทยและต่างประเทศ กว่า 50 ท่าน อาทิ อนุทิน วงศ์สรรคกร, กัมปนาท เฮี้ยนชาศรี, ธีรนพ หวังศิลปะคุณ, BKK BOXSET, FARMGROUP เป็นต้น เพื่อเป็นการสร้างสรรค์งานและนำเอาศิลปะเข้ามาเยียวยาให้กับคนกรุงเทพฯ มาจัดแสดงในแบบศิลปกรรมฝาผนัง ด้วย Hoarding สูง 3 เมตรที่แผงกั้นก่อสร้าง บริเวณรอบห้างสรรพสินค้าเซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รมต. ว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และ ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยศิลปินชาวไทยและเซเลบริตี้มากมาย อาทิ กิติวิชญา วัชโรทัย, วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา, ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ร่วมงาน กำหนดการ 16.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติถึงบริเวณจัดงานลงทะเบียน 16.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน 16.20 น. ผู้บริหารขึ้นกล่าวเปิดงาน โดย - นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ประธานเปิดงาน - ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม - กอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมด้วยศิลปิน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน 16.45 น. - ผู้บริหารและผู้จัดงานถ่ายภาพร่วมกัน - สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเดินชมผลงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2640-7000 ต่อ 1303 / 1331 aboutpr