ดิ แอสไพเรอร์ส กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “ComWorld Thailand 2007”

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 19, 2007 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ดิ แอสไพเรอร์ส กรุ๊ป
บริษัท ดิ แอสไพเรอร์ส กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารและผู้จัดงานนิทรรศการไอที เทคโนโลยีชั้นนำ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “ComWorld Thailand 2007” มหกรรมสินค้าไอทีและเทคโนโลยีอินเทรนด์งานแรกของปีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยรวมสุดยอดนวัตกรรมไอทีมาเปิดตัวพร้อมกันเพียงที่นี่ที่เดียว ภายในงานท่านจะได้ร่วมพูดคุยถึงการจัดงานและเทรนด์เทคโนโลยีในปี 2007 ในหลากหลายมุมมองจากผู้บริหารค่ายไอทีชั้นนำ
อาทิ คุณวิโรจน์ อัศวรังสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิแอสไพเรอร์ส กรุ๊ป จำกัด, คุณพรเทพ วัชรอำนวย ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ จำกัด, คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย), คุณจักรกฤษดิ์ วัชระศักดิ์ บริษัท เอเอ็มดี ประเทศไทย จำกัด, คุณชีพธรรม คำวิเศษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเวนเจอร์ดอทคอม จำกัด, คุณอรุณ เทง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ คุณธนา ธนะแพสย์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ตามรายละเอียดดังนี้
วัน พุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2550
เวลา 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน/อาหารว่างพร้อมบริการ
14.00 — 16.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว
สถานที่ ห้องประชุม 1-2 ชั้น5 รอยัล พารากอน ฮอลล์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ทิตยา เชื่อมสุวรรณ (แอ) โทร. 085-150-7790
หรือ ฑิตยา นาคทอง (ตุ๋ม) โทร. 086-310-7287